Các bạn hãy cùng cùng tôi tìm hiểu về ngọc và bảng bổ trợ của Khan khi chơi vị tướng Nasu này nhé.

Ngày hôm qua, loạt trận cuối cùng của lượt đi CKTG LMHT mùa 7 đã chính thức được diễn ra. Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn và fan hâm mộ, Longzhu Gaming đã có được chiến thắng rất dễ dàng trước Fnatic. Qua đó khẳng định vị thế độc tôn của mình ở bảng B năm nay. Chiến thắng này không có quá nhiều điều để nói ngoại trừ sự xuất hiện của Nasus ở vị trí đường trên.


Trong xuyên suốt lịch sử các kỳ CKTG, Nhà Thông Thái Sa Mạc chưa bao giờ là sự lựa chọn được các đội tuyển ưa chuộng, trái ngược hoàn toàn với Maokai. Tuy nhiên trong trận đấu giữa Longzhu Gaming và Fnatic, Nasus lại thể hiện được sức mạnh không thể cản phá. Hãy cùng chúng tôi đến với ngọc và bảng bổ trợ của Khan, để xem Khan lấy gì cho vị tướng này nhé.

Bảng ngọc

Ngọc tím: 3 viên tăng hồi máu

Ngọc đỏ: 9 viên tốc độ đánh

Ngọc vàng: 9 viên máu theo cấp

Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

Không lấy cả tấn ngọc sức mạnh công kích hoặc sử dụng những viên ngọc xanh giảm thời gian hồi chiêu theo cấp như những người chơi Nasus thông thường, Khan lại lựa chọn một bảng ngọc khá độc đáo. Anh lấy những viên ngọc tím hồi máu để có khả năng trụ đường tốt hơn, và thậm chí Khan còn chơi hẳn 9 viên ngọc đỏ tăng tốc độ đánh cho Nasus.

Bảng bổ trợ


Vẫn như bao người chơi Nasus khác, Khan lựa chọn điểm then chốt Xung Kích Bão Tố để tăng sự cơ động cho gã “thần chó” này. Ở nhánh Khéo Léo, Khan lựa chọn điểm Thiền Định để giúp Nasus có khả năng hồi phục năng lượng tốt hơn và sẽ có thể dùng Q một cách thoải mái thay vì chọn khả năng tăng sát thương lên mục tiêu dưới 40% máu của Tàn Nhẫn. Nhớ sử dụng cả điểm Thông Tuệ để có thêm 5% giảm thời gian hồi chiêu quý giá đấy nhé!

Trang bị


Vì trận đấu chỉ kéo dài gần 21 phút nên chúng ta vẫn chưa biết nhiều về lối lên đồ của Nasus trong tay Khan vì mới chỉ có chiếc Tam Hợp Kiếmđược lên, nhưng trong một trận đấu xếp hạng cách đây 1 tuần, anh đã lần đầu sử dụng Nasus trong cả mùa giải nhưng chúng ta cũng chỉ biết được thêm rằng Khan còn sử dụng cả Vinh Quang Chân Chính như bao người khác cho Nasus (trận đấy thì Khan thua sấp mặt). Chỉ cần có 2 trang bị này, Nasus có thêm 30% giảm thời gian hồi chiêu rồi đó nha

Ngoài 2 trang bị kể trên, những người chơi Nasus còn thường xuyên lên Giáp Tâm Linh và Giáp Gai cho vị tướng này để giúp hắn ta trở nên trâu bò hơn rất nhiều trong giao tranh.

Chúng tôi còn có thể loại game nhập vai vô cùng hấp dẫn đó là Gangstar New Orleans APK