Nhẫn bạc tuy là phụ kiện trang sức phổ biến nhưng không phải thế mà các bạn trẻ chỉ chọn những mẫu nhẫn đã làm sẵn. Nếu bạn đang muốn thử những mẫu nhẫn bạc được làm theo thiết kế của mình thì hãy lựa chọn giúp bạn hiểu sâu hơn về các quy trình đặt làm nhẫn bạc theo yêu cầu.

Đặt nhẫn bạc nữ rẻ đẹp theo yêu cầu đang dần trở thành một xu hướng của nhiều bạn trẻ khi muốn sở hữu cho mình những phong cách, cá tính riêng biệt không trùng lặp với bất cứ ai. Khi sở hữu những trang sức phụ kiện mà bạn cảm thấy độc đáo, chủ nhân sẽ cảm thấy tự tin hơn hơn khi sải bước trên thoải mái và thể hiện cá tính của mình.Nhẫn ngọc trai N-2104

Tuy nhiên , đặt làm nhẫn tại địa chỉ nào uy tín và các bước đặt nhẫn như thế nào không phải ai cũng biết. Trang suc bac Bảo Ngọc Jewelry xin hướng dẫn cách đặt nhẫn theo yêu cầu cho các khách hàng nhé.

Phác thảo ý tưởng nhẫn cho nhân viên chăm sóc khách hàng

Việc truyền tải ý tưởng nhẫn bạc nữ với mong muốn sản phẩm cho nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi là việc hết sức cần thiết. Bạn cần liệt kê hoặc chỉ rõ các điểm mà nhân viên cần lưu ý. Tránh trường hợp nhân viên cửa hàng không hiểu và dẫn tới sai sót trong sản phẩm khi hoàn thành.


Một điều cần lưu ý nữa đó chính là chất liệu sản phẩm trang sức bạc cao cấp bạn mong muốn. Ví dụ bạn thích nhẫn của mình chất liệu gì? Mặt đá là đá gì? Hay là thích kiểu nhẫn trơn hay hoa văn? Bạc ta hay bạc 925 để giúp nhân viên có thể báo giá một cách chính xác nhất cho bạn.

Tiến hành đo size tay chính xác

Khác với những nữ trang bạc giá rẻ, trang sức phụ kiện khác, riêng đối với nhẫn như nhẫn cho nam hoặc các loại nhẫn nữ, thì khách hàng cần đo size tay một cách chính xác sao cho sản phẩm làm ra có thể vừa khít với tay của mình nhất. Tuỳ từng sản phẩm mà có thể nới rộng hoặc có thể thu hẹp chiếc nhẫn. Tuy nhiên cũng có nhưng chiếc nhẫn đặc trưng nên không thể nới size mà bắt buộc phải đặt làm sản phẩm mới ví dụ như nhẫn Hermes, nhẫn Dragon Ball Super..


Nếu khách hàng lựa chọn đặt làm nhẫn theo yêu cầu tại Bảo Ngọc Jewelry thì shop miễn phí đổi size tay cho khách hàng nếu không vừa hoặc có bất cứ vấn đề liên quan tới kỹ thuật rơi rớt đá. Sản phẩm sẽ đi kèm theo giấy bảo hành để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.


Khách hàng sẽ phải đặt cọc trước khoảng từ 30-40% giá trị sản phẩm Nữ trang bạc đẹp để shop có thể hoàn thành toàn bộ sản phẩm nhẫn bạc nữ giá rẻ cho khách hàng. Tránh trường hợp khách hàng đặt sản phẩm, khi sản phẩm hoàn thành thì khách hàng lại không muốn mua nữa.

Nguồn: trangsucbacy.com/mo-ta-cac-buoc-dat-nhan-theo-yeu-cau-danh-cho-khach-hang/