Một trong những món đồ trang sức hiện nay được nhiều chị em phụ nữ yêu thích phải kể đến dòng trang sức được làm từ bạc. Tuy nhiên, trang sức bạc cũng có nhiều loại vì thế bạn cần phải tìm hiểu rõ trang sức bạc là gì? Phân loại các dòng trang sức bạc như thế nào?

Giải đáp thắc mắc trang sức bạc là gì?

Trang sức bạc là trang sức được làm từ kim loại bạc với tỉ lệ và thành phần khác nhau mà cho ra nhiều loại trang sức bạc khác nhau. Những món đồ trang sức bạc 925 là dòng trang sức được làm từ chất liệu bạc với 92,5% là bạc nguyên chất còn lại là sự kết hợp của các kim loại khác như 7,5% là đồng và niken.


Và một trong những đồ nữ trang bạc được các bạn gái yêu thích đó là dòng trang sức bạc ý hay trang sức bạc 925. Với tỉ lệ được pha trộn như thế này, các sản phẩm được tạo ra sẽ có độ bền và cứng hơn so với bạc 100 hay 99% là bạc.


Là dòng trang sức bạc mới nhất phát ra những ánh sáng bóng và sáng rực rỡ mà nhiều dòng trang sức bạc không có nên vì thế các chị em gái rất thích diện cũng như đeo dòng trang sức bạc này. Một trong những món đồ được chị em yêu thích nhiều nhất về dòng trang sức này đó là dây chuyền và bông tai bạc nữ cao cấp.


Ngoài ra với dòng trang sức bạc 925 này còn có nhiều món đồ trang sức khác mà nhiều bạn gái yêu thích. Vậy với thông tin trên đây chắc hẳn bạn cũng đã có những câu trả lời cho riêng mình về trang sức bạc là gì rồi chứ.