Tuy không phải hào nhoáng, hiệu quả nhưng Cuvee vẫn luôn là điểm tựa chắc cho toàn bộ tuyển Samsung Galaxy.

Đến với Chung Kết Thế Giới 2017, nhiều người đã nhắc tới Longzhu Gaming và Kim “Khan” Dong-Ha khi bàn luận về đội tuyển sở hữu tuyển thủ đường trên mạnh nhất trong thời điểm hiện tại. Mặt khác, SKT lại trở thành tâm điểm của những tranh luận bởi những khó khăn mà họ gặp phải khi quyết định đem Huni tới CKTG thay vì Untara. Cả 2 yếu tố trên kết hợp cùng với việc các bảng đấu đã rõ ràng, tất cả đã vô hình chung hình thành nên tuyển thủ đường trên tạm được coi là xếp thứ 2 tại giải đấu này – ngôi sao của Samsung Galaxy, Lee “CuVee” Seong-jin.


Đây sẽ là năm thứ 2 liên tiếp khu vực Hàn Quốc có một đại diện khá bất ngờ tham dự giải đấu lớn nhất hành tinh, đội tuyển đó mang tên Samsung Galaxy. Cũng giống như năm ngoái, họ đã đánh bại KT để giành lấy tấm vé cuối cùng tham dự CKTG, đánh dấu sự trở lại của lối chơi thiên về giao tranh cùng với sự lãnh đạo xuất sắc của CuVee cũng như Kang “Ambition” Chan-yong.

Không cầu kì nhưng vẫn hiệu quả

Cũng giống như năm ngoái, Samsung Galaxy nhiều khả năng sẽ bị đánh giá thấp hơn so với 2 đội tuyển Hàn Quốc còn lại. Nhưng cũng giống như năm ngoái, họ có một đội hình gắn kết và đặc biệt là luôn tuân thủ đúng lối chơi của họ, lối chơi sẽ giúp đỡ họ rất nhiều trong một giải đấu đường dài và vô cùng khắc nghiệt như CKTG.

Mặc dù Samsung đã phải nhận thất bại trước SKT trong vòng playoffs LCK mùa hè, thế nhưng cách mà họ thất bại lại không khiến cho quá nhiều người phải thất vọng. Năm ngoái, họ đã buộc SKT phải thi đấu tới ván thứ 5 trong trận chung kết, một thành tích khiến rất nhiều người bất ngờ khi đụng độ với vị vua SKT. Còn trong thất bại vừa qua của họ, phần lớn những vấn đề đến từ vị trí đường giữa thay vì khu vực đường trên của CuVee.


Mối đe dọa lớn nhất của CuVee và Samsung Galaxy

Trong tất cả những người đi đường trên tại CKTG, cái tên duy nhất có thể sẽ khiến cho Samsung gặp khó khăn là Khan, tuyển thủ nổi tiếng với một lối chơi rất chủ động và cực kỳ đáng sợ với những vị tướng carry ở đường trên. Khan gần như luôn luôn nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ những người đồng đội, và giai đoạn đi đường mạnh mẽ của anh cũng phần nào che giấu đi được khuyết điểm của người đi rừng. Khan chính là mối đe dọa lớn nhất đối với lối chơi của Samsung và cũng là liều thuốc thử cho toàn đội tuyển này.

Với những cái tên như Khan, Flame và Huni sẽ góp mặt tại CKTG, khá là dễ hiểu nếu như mọi người bị cuốn vào vòng xoáy của những pha thi đấu điên rồ và đầy máu lửa ở khu vực đường trên. Tuy nhiên, tới khi giải đấu kết thúc, mọi người sẽ nhận ra rằng một tuyển thủ kỳ cựu như CuVee là hoàn toàn phù hợp với lối chơi của Samsung Galaxy.

Chúng tôi còn có thể loại game đá banh mobile hợp với các bạn nam vui hơn, giải trí hơn dream League Soccer 2017 APK download.