Cùng cái tên mới là ArchLord Awake đang hứa hiện việc hoàn hảo của MMORPG huyền thoại 11 năm tuổi từ Webzen ngay trên di động.

Mới đây, Webzen vừa tung ra một đoạn trailer game mới để thông báo sự trở lại của huyền thoại ArchLord, nhưng lần này là trên nền tảng di động. Được biết, bản gốc MMO ArchLord được phát triển bởi NHN và được phát hành dưới quyền Webzen trên PC. Phiên bản PC lần đầu được phát hành ở phương Tây năm 2006 và bị đóng cửa năm 2014.


Với danh xưng mới trên nền tảng di động là ArchLord Awake, trò chơi được phát triển bởi studio đến từ Trung Quốc TIANMASHIKONG Network Technology, đội ngũ đứng đằng sau MU Origin. Bối cảnh trong Archlord Awaken vẫn diễn ra trên lục địa của Chantra giả tưởng, nhưng dường như đây là khoảng thời gian bắt đầu cuộc xung đột giữa hai phe cánh Orcs và Con người.

Ngoài ra, tất cả các nhân vật sẽ sử dụng được hầu hết các loại vũ khí tùy ý, không chia thành bất cứ class nào - điều này có nghĩa người chơi được toàn quyền quyết định xây dựng hướng phát triển cho "con cưng" của mình theo ý thích mà khỏi phải bận tâm tới những giới hạn của lớp nhân vật.


Điểm hấp dẫn người chơi nhất của bản gốc chắc có lẽ chính là những màn PvP cực sôi động với rất nhiều chế độ so tài khác nhau, trong đó có cả công thành chiến. Và những tính năng thú vị này cũng sẽ được tích hợp trên cả phiên bản di động để người chơi có thể hồi tưởng quá khứ cũng như trải nghiệm xen lẫn cái mới như hệ thống "biến hình" cho nhân vật tạm gọi là "Awake".


Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về ngày ra mắt của Anrchlord Awake là ngày nào. Chỉ biết trong tuần này sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Chúng tôi còn thể loại game bắn súng cho mobile rất thích hợp cho các gamer đây Modern Combat Versus APK download.