Ngày nay, người Việt đang phải mua game Steam thông qua cửa hàng từ Malai, Singapore có khi phải bỏ tiền tỷ giá USD cao.

Theo những tin tức mới nhất mà chúng tôi có được, mới đây trên Reddit, một đại diện của Valve, làm việc phát triển hệ thống mua bán của nền tảng phân phối game Steam đã thông báo về việc nền tảng này vào dịp cuối năm nay sẽ chấp nhận thêm một số đơn vị tiền tệ mới, đi kèm với đó là cả một phân vùng Nam Á riêng, dù vẫn sử dụng đồng USD nhưng sẽ được trợ giá một cách tối đa để phục vụ cộng đồng game thủ các quốc gia này.


Tuy nhiên điều đó, trong mắt chúng ta, không thể nào quan trọng được bằng việc trong số những đồng tiền sắp được chấp nhận trên hệ thống Steam, có cả Việt Nam Đồng của chúng ta nữa. Điều này có nghĩa là, game thủ sẽ không còn cần tới việc nhờ người khác đi mua game hộ nữa mà chỉ cần gán tài khoản thẻ vào tài khoản Steam, bạn sẽ có thể mua game ngay lập tức bằng đồng nội tệ của nước ta:


Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể khi nào người Việt mới có thể được mua game thoải mái trên nền tảng Steam, tuy nhiên nếu những thông tin này là chính xác và được Valve công bố rộng rãi trong ít ngày tới đây, có thể khẳng định rằng cơ hội để mua game bản quyền, tránh xa game crack sắp đến rất gần với những người yêu mến game tại Việt Nam trong ít tháng cuối năm tới.

Ở thời điểm hiện tại, người Việt vẫn đang phải mua game thông qua các cửa hàng game Singapore, Malaysia hoặc thậm chí là mua với tỷ giá USD rất cao. Việc hỗ trợ giao dịch bằng tiền Việt sẽ khiến giá game trở nên cân bằng, dễ tiếp cận hơn rất nhiều khi ai cũng có thể mua game bản quyền.

Ngoài ra chúng tôi còn có game nổi tiếng khác phù hợp với mọi người đó là Dream League Soccer 2017 APK download.