Mỗi người có một gu thời trang riêng biệt nên chắc chắn sẽ không có một phong cách thời trang nào giống một phong cách nào. Bởi vậy mà cách lựa chọn lắc tay ngọc trai cũng sẽ khác nhau. Vậy lựa chọn chúng như thế nào phù hợp cho mình, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Lựa chọn lắc tay ngọc trai phù hợp với phong cách thời trang

1. Phong cách duyên dáng sành điệu

Đúng là ngọc trai thường sẽ dành cho những cô gái nữ tính, duyên dáng. Thế nhưng hiện nay đã xuất hiện một vài mẫu thiết kế trang sức ngọc trai tự nhiên dành cho các cô gái sành điệu. Điểm danh một chút nhé !


Một chiếc lắc tay ngọc trai cham vàng sang chảnh kết hợp với những hạt ngọc trai trắng. Chao ôi, nó mới sành điệu làm sao. Hình trái tim ở khóa chốt thôi cũng đủ thể hiện bạn có gu thời trang như thế nào !!

Một chiếc lắc tay ngọc trai cực đẹp kết hợp với cham càng nhưng là hoa hồng nhé. Đẳng cấp là đây. Ánh vàng của ngọc trai và cham vàng sắc sẽ biến bạn trở thành người nổi bật nhất.

2. Phong cách nữ tính và đằm thắm

Ngọc trai vốn tôn vinh lên nét đẹp đằm thắm, duyên dáng, dịu dàng và nữ tính cho chị em phụ nữ. Vậy nên những mẫu lắc tay ngọc trai luôn làm nên sự ngọt ngào của các cô gái mà chẳng cần phải thêm bớt đi món phụ kiện nào thêm nữa. Điểm danh một số mẫu không thể bỏ qua này nhé !


Một chiếc lắc tay ngọc trai tím kết hợp với cham bạc màu sáng bóng tinh khiết. Ánh tím của ngọc trai tôn lên sự dịu dàng của người phụ nữ như chiếc áo dài tim tôn vinh vẻ đẹp Huế.

Một chiếc lắc tay ngọc trai trắng kết hợp cham vàng - trang sức bạc ý xi mạ vàng đơn giản vô cùng. Tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu nhé ! Nó tôn vinh được bàn tay ngọc ngà qua nhưng hạt ngọc trai tự nhiên.

Thành thật mà nói, chẳng có một phụ kiện trang sức nào có khả năng biến hóa đa phong cách với nhiều độ tuổi như lắc tay ngọc trai. Bởi vậy mà đừng lựa chọn lắc tay ngọc trai tại cửa hàng trang sức ngọc trai – trang sức bạc ý cao cấp Bảo Ngọc Jewelry nhé !!