Thực phẩm tác dụng Anti-U100 với thành phần chính gồm: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Tam Thất Rừng, Trinh nữ hoàng cung, Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Thất diệp nhất chi hoa, Lactose, Tinh bột bắp bổ sung những chất có tác dụng giải độc, giúp đào thải gốc chủ quyền, giúp ngăn ngừa và bổ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.​

==>> Xem thêm : unti k

Sâm Ngọc Linh – hàm lượng Saponin vượt trội

Sâm Ngọc Linh (hay còn gọi là Sâm VN, Sâm K5) mang tên khoa học là Panax vietnamesis, thường mọc thành đám bên dưới tán rừng dọc theo những suối ẩm bên trên đất nhiều mùn, có dạng thân khí sinh thẳng đứng, có màu lục hoặc tím và khá nhỏ, 2 lần bán kính khoảng từ 4-8 mm, thuộc dạng củ nhiều rễ nhánh có đường kính từ 1-3cm. Cây nhiều năm có hoa & quả mọc tập kết chính giữa của tán lá, khi chín ngả red color cam. Cây mọc ở độ cao 1200 m đến 2100m ở địa phận tỉnh KonTum, Quảng Nam – nước ta. đc các nhà khoa học chính thức nghiên cứu và phân tích từ thời điểm năm 1973 – Sâm Ngọc Linh được công nhận là nguồn vật liệu quý giá, là bộ phận hữu hiệu có tác dụng dược học.Khi đánh giá về giá trị và quality của nhân sâm người ta thường phụ thuộc hàm lượng & sự đa dạng chủng loại của chất Saponin. Có nghĩa là giá trị của nhân sâm sẽ xác suất thuận với hàm lượng saponin có trong nó. Sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin vượt trội cả về hàm lượng và phần tử, bao gồm 26 chất Saponin đã biết và 24 chất Saponin có cấu trúc mới chưa từng thấy trong số thực vật đã đc thế giới nghiên cứu và phân tích and công nhận.

==>> Xem thêm : Thanh đường Gamosa học viện quân y

Saponin là hợp chất có tương đối nhiều chức năng như khả năng phân giải rượu, chống viêm gan, phục hồi hư tổn gan, bảo vệ tế bào gan, chống bệnh tiểu đường, chống xơ cứng gan, đẩy nhanh bản lĩnh hấp thụ của tế bào gan, kiềm chế hệ thống thần kinh trung ương, giúp làm dịu cơn đau and làm tăng tốc độ tổng hợp protein.

Không những thế, Saponin còn có khả năng đẩy nhanh buổi giao lưu của vỏ tuyến thượng thận, đảm bảo gan, làm bức tốc độ tổng hợp của các tế bào tủy, giúp làm dịu cơn đau trong số tế bào não, giúp tập trung, chống mệt mỏi, hạn chế sự gắn kết những tiểu cầu máu, phục hồi trí nhớ. và điều cần thiết nhất của Saponin là có công dụng hạn chế quá trình chuyển giao ung thư, chống khối u, hạn chế gắn kết tiểu cầu máu & hạn chế ung thư cải cách và phát triển, hạn chế khối u cải cách và phát triển.

Trong phần tử của sâm chiếm hơn 1/2 hàm lượng saponin là MR2 đó là dưỡng chất hàng đầu để chữa bệnh ung bướu and chuyển hóa miễn dịch, tăng sức đề kháng sau khi nhỏ dậy, sau Mổ Ruột khối u hoặc hóa xạ trị.

Không những thế trong Sâm Ngọc Linh còn tồn tại 14 axit béo, 17 axit amin, 20 khoáng chất (trong đó có 8 axit amin không sửa chữa được) & 18 nguyên tố đa lượng, vi lượng,… cung cấp không hề thiếu những vi chất thiết yếu cho khung hình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng