Vào 2015 tuyển thủ người Đan Mạch tên là Nicolaj “Jensen” Jensen đã gia nhập Cloud 9 hiện tại đang có chỗ đứng cho riêng mình. Anh đã có ba năm làm cho tuyển thủ chuyên nghiệp, ba lần được tham dự CKTG.

Tuy nhiên, ở mỗi còn đường mà anh đi thì người đồng hương ngoài cũng là đối thủ trực tiếp của Jensen là Soren “Bjergsen” Bjerg của Team SoloMid đã tạo ra những rào chắn. Bjegsen luôn ở đó để cản bước Jensen cả ở đấu trường châu lục lẫn đấu trường quốc tế. Trong lúc màn trình diễn của Jensen là cực kỳ đáng khen ngợi, thậm chí là anh còn tiến vào được Tứ Kết trong năm ngoái, thì anh vẫn chưa thể trở thành một trong những ngôi sao bậc nhất thế giới giống như các tuyển thủ khác thi đấu cùng vị trí với anh.


Năm nay, Jensen đã không còn là một tân binh mới, ít nhất là trên khuôn mặt – thậm chí anh đã còn để râu để chứng minh điều đó. Điều ấy cũng đồng nghĩa với việc anh vẫn muốn giành được thêm nhiều thứ nữa. Điều mà Jensen muốn không chỉ là C9 tiến xa hơn nhờ vào kết quả của những tấm lá thăm may mắn, mà anh còn muốn tự chứng tỏ bản thân mình và cho đa số người xuất hiện rằng C9 là một đối thủ nặng ký.

“Theo quan điểm của tôi, tôi không nghĩ rằng không thực sự quá quan trọng lúc chúng ta có thể tiến đến tứ kết hay bán kết,” Jensen trả lời sau lúc C9 giành chiến thắng 3-1 trước CLG trong vòng dòng khu vực. “Tôi nghĩ rằng điều ấy chỉ phụ thuộc vào việc chúng ta đã đánh bại đối thủ nào mà thôi“.

Jensen đã đề cập về màn trình diễn của một đội tuyển phương Tây trong mùa giải năm ngoái, ấy là H2K – một đại diện từ Châu Âu – đã tiến được đến bán kết, nhưng rồi sau ấy đã buộc phải nhận thất bại trong một trận đấu quá một chiều trước Samsung Galaxy. H2K đã tiến đến bán kết mà chẳng phải đụng độ với bất kỳ đối thủ nào từ Hàn Quốc, thay vào đó họ chỉ cần gặp Albus NoX Luna của khu vực Wild Card trong trận tứ kết, và chiếc cách mà họ giành chiến thắng trong trận tứ kết cũng giống như cách họ nên nhận thất bại trước Samsung Galaxy: thế trận một chiều.

Đối với Jensen, những chiến thắng như vậy không đem ý nghĩa gì cả. Anh đấy muốn cả đội cảm gặp phải như mình đã hoàn thành được một điều gì ấy, ngay cả lúc không giành được chức vô địch. Jensen muốn đánh bại một trong ba đội tuyển Hàn Quốc tham dự CKTG tới đây để có thể lấy đi danh hiệu khu vực được yêu thích nhất thế giới khỏi khu vực đã từng lên đỉnh vinh quang tới 4 lần.

“Đội ngũ huấn luyện của chúng tôi đã được mở rộng hơn so với năm ngoái. Nhìn chung thì chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng; đội hình bây giờ cũng vô cùng muốn giành chiến thắng, bởi vậy có cảm giác rằng chúng tôi đang cố gắng nhiều hơn số đông. Nhưng một lần nữa thì các đội tuyển Hàn Quốc vẫn đang làm an toàn hơn chúng tôi, bởi vậy đa số thứ vẫn đang chờ đợi ở phía trước.”

“Nói rằng sẽ đánh bại các đội tuyển Hàn Quốc là một điều lố bịch, bởi vì đấy là chuyện không thường xuyên xảy ra, nhưng tôi nghĩ rằng ở thời điểm ngày nay thì chúng tôi vẫn có cơ hội để làm được điều đó.”

Trong khi Jensen không thực sự quá hào hứng với mục tiêu đánh bại các đội tuyển Hàn Quốc tại CKTG tới đây, thì chủ sở hữu của C9 là Jack Etienne lại cực kỳ tự tin về điều đấy. các giải vòng loại khu vực đã vươn lên một truyền thống đối với C9 trong vòng 3 năm qua, bên cạnh họ cũng luôn được tham dự CKTG với tư bí quyết là hạt giống số 3 khu vực Bắc Mỹ. Tuy nhiên theo Etienne thì họ lại có một truyền thống khác tại giải đấu này: Năm nay, giống như những gì anh đấy đã làm cho trong năm ngoái, chủ sở hữu của C9 đã lên kế hoạch cho một chuyến tập huấn và đã đặt vé máy bay cho toàn đội lên đường tới Hàn Quốc ngay cả khi kết quả chưa ngã ngũ. C9 đã trải qua một chuyến bay kéo dài tới 13 tiếng đồng hồ trước lúc trải qua vòng đấu có thể khiến cho họ ở nhà thay vì thế được tới Châu Á.

Mặc Tuy thế, Etienne vẫn tin tưởng vào đội tuyển của anh ấy, bên cạnh anh đã được đền đáp xứng đáng.


Jensen đã đề cập rằng: “Có một người chủ như Jack quả thực là siêu hợp lý. Anh ấy luôn tích cực hỗ trợ đội tuyển bên cạnh thường khiến cho đa số phương pháp để giúp đỡ các tuyển thủ ví như như có điều gì đấy xảy ra. Anh đấy đặt hầu hết niềm tin vào chúng tôi, anh đấy cũng chưa bao giờ làm bất cứ điều gì tồi tệ cả. Tôi siêu vui vì thế Jack là ông chủ của tôi, bởi vậy tôi vẫn sẽ ở lại C9 trong một khoảng thời gian dài nữa.”

Chúng tôi còn có vài loại game khác dành cho người mua chơi thuận tiện hơn download Dream League Soccer 2017 APK.