Xe đạp điện ngày càng phổ biến, từ những em học sinh cấp 2 cấp 3 cũng đã được gia đình trang bị cho những chiếc xe đạp điện để phục vụ cho việc đi học. Nhưng để quản lý hiệu quả và bảo vệ những người thân trong gia đình một cách tốt nhất, hãy sử thiết bị định vị theo dõi Minh T.


Thiết bị định vị theo dõi Minh T là một trong những thiết bị theo dõi chính xác nhất hiện này, có mặt trên cả 3 nền tảng iOS, Android, Windows Phone và có thể sử dụng trên máy tính. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể theo dõi vị trí người thân thông qua GPS, nhắn tin theo nhóm, gửi cảnh báo và tra cứu lại lịch sử nơi đi nơi đến của người thân. Ứng dụng cũng hiển thị cho bạn các bệnh viện, trụ sở cảnh sát, các trạm cứu hỏa trong khu vực một cách nhanh chóng, giúp cho bạn có thể đảm bảo sự an toàn của người thân, đặt biệt là các em bé trong gia đình bạn.

Để sử dụng thiết bị định vi theo dõi con cái Minh T hãy liên hệ ngay để được lắp đặt miễn phí nhanh chóng: 0948.68.86.68


Sau khi đã lắp đặt thiết bị định vị theo dõi Minh T trên phương tiện, bạn cần nhập vào email hoặc số điện thoại của bản thân vào ứng dụng trên điện thoại là bạn có thể biết chính xác lộ trình và điểm đến mà con bạn đã đi và ghé qua. Nếu trước đây đã từng đăng ký sử dụng thì ứng dụng sẽ chuyển ngay tới giao diện chính, còn không bạn cần nhập thêm mật khẩu cho tài khoản mới.