Có phải đang hot trào lưu đeo vòng tay đôi không vậy các chàng trai và các cô gái? Một câu hỏi đánh đúng tâm lý cho mùa yêu thương. Nếu đã yêu nhau mà không đeo vòng tay đôi thì sao còn ý nghĩa gì. Nếu không đeo nhẫn đôi thì chắc chắn phải có một cặp vòng tay đôi để khẳng định “chủ quyền” nhé các cô gái.

Đeo 2 tay 2 chiếc vòng tay bạc nữ giống nhau hóa ra hiện nay lại là xu hướng mới và được nhiều xì tai yêu thích. Từ trước đến nay, người ta vẫn có quan niệm lắc tay nữ chỉ nên đeo một bên và nếu bạn đeo 2 bên, đó phải là những chiếc với nhiều kiểu dáng khác nhau. Ấy vậy mà thời gian gần đây, kiểu đeo vòng tay đôi 2 tay 2 chiếc giống nhau lại đang trở thành mốt.Lắc tay bạc đẹp cho nữ L-2205

Đừng nghĩ rằng nó sẽ khiến bạn giống bị đeo “còng”. Kiểu trang sức bạc 925 Hà Nội cá tính cùng cách kết hợp khéo léo cùng trang phục sẽ tạo cho bạn một vẻ thời trang, mạnh mẽ giống Emma Watson hay Miranda Kerrdưới đây vậy. Xu hướng đeo vòng tay đôi (double cuffs) được lăng xê trên sàn catwalk từ một vài mùa mốt trở lại đây và có vẻ như nó càng ngày càng ngấm vào những tín đồ thời trang.

Vì sao đeo vòng tay đôi lại trở thành xu hướng


Cặp vòng kim loại giống nhau khiến cho chủ nhân của nó trông mạnh mẽ giống một chiến binh. Đặc biệt, lắc tay đôi là một kiểu trang sức cá tính mạnh mẽ vì vậy, việc lựa chọn chất liệu bạc đeo vừa để đẹp vừa an toàn vừa phù hợp với tình hình kinh tế tài chính của nhiều người.

Kết hợp vòng tay đôi ra sao?


Emma Watson từng thử nghiệm style này kết hợp với bộ váy lụa màu navy nữ tính.Tùy vào chiều cao, và độ mảnh dẻ của thân hình mà bạn chọn loại vòng mảnh hay loại dày bản. Đây cũng là cách được nhiều sao áp dụng khi sử dụng váy ống, đầm lệch vai để tạo sự cân bằng.


Trang sức bạc 925 đẹp hay Nữ trang bạc Hà Nội như vòng, lắc tay đôi khi cũng là tặng phẩm được nhiều bạn lựa chọn để tặng cho một nửa. Với ý nghĩa tặng vòng tay là để giữ, để sở hữu một nửa còn lại nên rất được các bạn trẻ yêu thích. Lắc tay tượng trưng cho tình yêu đẹp và vĩnh cửu , có ý nghĩa hơn cả là con trai tặng cho người con gái.” Vòng lắc” tượng trưng có ý nghĩa muốn nói người mình yêu rằng “Anh đến với em là sự thật lòng không một chút dối trá, Anh muốn luôn ở bên cạnh em, trao em lắc tay là Anh muốn bảo vệ, che chở cho em. Anh muốn bên em, luôn nắm chặt tay em dù có chuyện gì đi nữa. Hơn thế, chiếc lắc tay đôi khéo léo nhắc nhở vê tinh khác rằng em là của Anh rồi đấy, Anh không cho em được nhìn người con trai khác ngoài Anh. Anh muốn cho tất cả mọi người biết rằng em đã có Anh và sẽ không ai có thể cướp mất em của Anh “. Trân trọng giá trị tuyệt mỹ của Tình Yêu và có thể nắm bắt được tâm lý của những đấng mày râu muốn gửi gắm tới đối phương.


Ngoài tặng phẩm những chiếc vòng, lắc tay đôi, Lắc tay bạc nữ giá rẻ, Bảo Ngọc Jewelry xin gửi tới các bạn các sản phẩm đôi như sau: Nhẫn đôi , Dây chuyền đôi, hay các dòng sản phẩm trang sức nữ, Trang sức nam…

Nguồn: trangsucbacy.com/co-phai-dang-hot-trao-luu-deo-vong-tay-doi/