Ngọc trai được sinh ra dành cho chị em phái đẹp. Thế nhưng những nhà thiết kế không nỡ để một vật phẩm trời ban như vậy chỉ thiết kế dành cho nữ. Những mẫu nhẫn ngọc trai cho nam đã ra đời và hoàn toàn chinh phục cánh mày râu bởi vẻ đẹp lịch lãm và cá tính. Phá vỡ mọi lối mòn thiết kế, giờ đây nhẫn ngọc trai không chỉ dành cho nữ mà còn có mẫu nhẫn ngọc trai cho nam vô cùng đặc biệt.


Mẫu nhẫn ngọc trai cho nam đẳng cấp cao quý

Đầu tiên phải kể tới mẫu nhẫn ngọc trai cho nam yêu thích nhất khi được tạo nên từ những mảnh ghép ngọc trai dát mỏng tạo nên đẳng cấp thời trang bậc nhất. Để có được thiết kế này không phải dễ. Nó đòi hỏi phải có sự tỷ mỉ của nhà thiết kế cùng với chất liệu ngọc trai cao cấp mới có thể làm nên một mẫu nhẫn ngọc trai cho nam đẹp tới như vậy. Ngoài ngọc trai còn là sự hiện diện của những hình ảnh đại diện cho sức mạnh của người đàn ông như rồng, đầu rồng. Kết hợp cùng chất liệu bạc Thái màu hun đen đặc trưng giúp cho ngọc trai trở nên nổi bật hơn.


Mẫu thiết kế thứ hai đúng như hình tượng rồng ngậm ngọc – nhẫn ngọc trai cho nam thiết kế hình rồng ngậm ngọc trai đen. Kiểu thiết kế nhẫn ngọc trai mảnh khảnh nhưng không vì thế mà nó thay đổi hoàn toàn sức mạnh và nam tính cho người đàn ông đeo nó. Hình tượng chú rồng ôm trọn vẹn viên ngọc trai đen trong lòng như để bảo vệ và chở che. Kết hợp với những chi tiết tinh xảo đã làm nên một thiết kế khiến ai cũng bị mê mẩn và say đắm vô cùng. Thời trang và đẳng cấp vạn người mê.

Nhanh tay săn lùng ngay những mẫu nhẫn ngọc trai cho nam này nếu không muốn nó thuộc về người khác. Số lượng có hạn và không phải ai cũng hợp để đeo món trang sức bạc ngọc trai cao cấp này. Nó sinh ra là để cho bạn. Nhanh tay mua ngay nào !!