Ngọc trai Việt Nam khá nổi tiếng với hai loại ngọc trai tại hai vương quốc ngọc là Phú Quốc và Nha Trang. Thế nhưng, vẫn còn một vùng nữa tại Việt Nam có ngọc trai chất lượng vô cùng đó là Vũng Tàu – ngọc trai Vũng Tàu, ngọc trai đen Vũng Tàu. Ngọc trai tại vùng biển này phần lớn được khai thác tự nhiên nên sở hữu vẻ đẹp sang trọng vô cùng, đặc biệt là ngọc trai đen Vũng Tàu. Nơi đây là vựa ngọc trai đen cao cấp mà không phải nơi nào cũng có.


Ý nghĩa ngọc trai đen Vũng Tàu

Theo quan điểm của nhiều người, ngọc trai là giọt nước mắt của biển cả. Nhiều người theo đạo còn cho biết ý nghĩa của ngọc trai đen Vũng Tàu là giọt nước mắt của Adam, còn Eva là giọt nước mắt màu trắng hồng. Đây là giọt nước mắt thủy chung của hai con người yêu nhau thật lòng. Nếu sở hữu được chiếc lắc tay ngọc trai đen làm từ ngọc trai đen Vũng Tàu chắc chắn tình yêu của bạn sẽ luôn vĩnh cửu và đặc biệt là luôn có được niềm vui.


Nếu ngọc trai trắng là biểu hiện của sự tinh khôi thì ngọc trai đen Vũng Tàu chính là biểu hiện của sự quyến rũ, đẳng cấp và quyền lực. Nó được tạo ra từ một cơ thể sống nên đặc biệt hấp thụ sinh khí của đất trời mang tới những sự may mắn cho người sử dụng ngọ trai đen. Riêng với loại ngọc trai đen Vũng Tàu nó còn là đại diện cho quyền lực của người phụ nữ. Nếu ai là chủ nhân của chiếc nhẫn ngọc trai đen chắc chắn sẽ là người luôn gặt hái được nhiều thành công.


Ngọc trai từ lâu luôn là đồ trang sức tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ, cũng sinh là đặc biệt ưu ái chị em phụ nữ. Riêng với viên ngọc trai đen Vũng Tàutrang sức bạc ngọc trai đen còn tôn vinh lên đẳng cấp của người phụ nữ là chủ nhân của nó. Đó chính là lý do chị em không nỡ lòng nào có thể từ chối lời mời gọi từ những món trang sức ngọc trai đen Vũng Tàu có vẻ đẹp mê người này.