Nếu không muốn mình quá lỗi mốt so với xu hướng thời trang hiện nay, các cô gái thường tự mình lựa chọn cách tự làm trang sức ngọc trai cho riêng mình. Với những cách đã được chia sẻ trên mạng bạn đã có thể tự tin tự làm trang sức ngọc trai rồi. Thế nhưng, với cách làm trang sức ngọc trai được chỉ dạy dưới đây là đã ngay cho mình một bộ trang sức ngọc trai để đời rồi. Vậy thì bắt tay ngay vào làm thôi !!

Tự làm trang sức ngọc trai tại nhà đơn giản nhất

1. Tự làm vòng ngọc trai handmade


Thường thấy nhất là mẫu vòng bạc ngọc trai được rất nhiều người lựa chọn nhất. Cách làm vòng cổ ngọc trai handmade rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị hai hạt ngọc trai một to một nhỏ và một thanh bạc. Gắn hai hạt ngọc trai vào hai đầu thanh bạc đã uốn cong vừa với cổ thiết kế theo kiểu kiềng cổ ngọc trai. Gắn 1 hạt ngọc trai to là một hạt nhỏ để làm mới phong cách thời trang.

2. Tự làm nhẫn ngọc trai handmade


Ý tưởng thiết kế nhẫn ngọc trai handmade này cũng mang cùng đẳng cấp của chiếc vòng cổ ngọc trai. Tự làm trang sức ngọc trai kiểu này rất dễ tạo ra gu thời trang của riêng mình. Thiết kế chiếc nhẫn ngọc trai không khác gì so với chiếc dây chuyền ngọc trai nhưng kích thước của hai viên ngọc trai nhỏ hơn và kích thước thanh bạc ngắn hơn đã tạo thêm điểm nhấn cho đôi tay.

3. Tự làm vòng tay ngọc trai handmade


Để tông sờ tông với nhẫn ngọc trai và vòng ngọc trai đã làm trừ trước,chiếc lắc tay ngọc trai handmade cũng được thiết kế tương tự. Hai hạt ngọc trai có cùng kích thước với viên ngọc trai trên cổ tạo nên một tổng thể hài hòa. Đơn giản nhưng tạo nên gu thời trang trang nhã và tinh tế vô cùng.

Vậy là bạn đã hoàn thành được một bộ trang sức ngọc trai cho riêng mình. Tự làm trang sức ngọc trai không khó, quan trọng là bạn chuẩn bị nguyên liệu thôi. Hãy mua ngay ngọc trai ngay tại cửa hàng trang sức bạc ý – trang sức ngọc trai Bảo Ngọc Jewelry để đảm bảo chất lượng nhé !!