Giới thiệu firewall Watchguard Firebox M4600
WatchGuard Firebox M4600 phân phối tính năng an toàn cao cấp dành cho khách hàng lớn với số lượng người dùng từ 2000 người dùng đến 3000 người dùng.
M4600 mang hoàn toản các yếu tố đảm bảo cần thiết với băng thông lên tới 40Gbps, hỗ trợ VPN lên tới 10Gbps đấy là một điều xuất sắc cho một thiết bị tường lửa chuyên dụng, các tham số tương tác như antivirus, antispam, IPS, UTM đều hỗ trợ bandwith cực lớn.

cái lợi thế của dòng firewall Watchguard đây là các port interface đều khả năng xài làm WAN hoặc LAN tùy theo nhu cầu của mỗi DN, ko fix cố định bao nhiêu port wan và bao nhiêu port Lan.
Cùng với hiệu suất vượt trội, phối hợp với chế độ an toàn mạnh mẽ, cổng kết nối tốc độ cao và tầm giá khó khăn đã giúp cho firewall WatchGuard phát triển thành phương án tuyệt vời cho những Tổ chức, tập đoàn nhiều chi nhánh.
Được đặt tại văn phòng hội sở, những dòng thiết bị này chịu nghĩa vụ điều hành và quản lý và bảo vệ mọi hoạt động giữa hội sở và phần lớn các chi nhánh nhỏ bên dưới. WatchGuard Dimension, một công cụ đi kèm theo hoàn toàn free, cung ứng một kho dữ liệu và phương tiện báo cáo trực giác giúp nhận biết và những mối nguy hiểm, vấn đề và xu thế, thiết lập các chính sách bảo mật trên toàn hệ thống.
Tính Năng vượt trội
Lên đến 60 Gbps firewall throughput và 10 Gbps VPN throughput. WatchGuard dẫn đầu về hiệu suất lúc đã bật vừa đủ các tiêu chí.
BẢO VỆ trọn vẹn
Tốt nhất trong hệ thống đảm bảo trong những khu vực hay bị tiến công quan yếu như cổng AV, url và bộ lọc website, phòng chống, điều khiển phần mềm, bảo vệ bonet và spam blocking.
LUÔN BIẾT ĐIỀU GÌ ĐANG XẢY RA TRONG HỆ THỐNG
Xác định chóng vánh hầu hết các làm việc trong hệ thống để đưa ra các chiến thuật khắc phục hoặc ngăn chặn trực tiếp, real-time monitoring. Số đông các yếu tố đăng nhập và báo cáo cũng đi theo kèm với mặt hàng.
NGUỒN ĐIỆN đề phòng
Nguồn điện phòng ngừa đảm bảo hoạt động tối đa.
thuận lợi quản lý
những Cty cung cấp và MSSP khác lạ kiểm tra cao phương tiện tương trợ trực quan trong việc tạo những chính sách, điều hành và thực thi trên nhiều địa điểm.
TÙY CHỈNH CẤU HÌNH
những module tùy chọn bao gồm 4×10 Gb Fiber, 8×1 Gb Fiber, và 8×1 Gb Copper – và bất kỳ sự phối hợp nào tùy thích khi gắn vào trong dòng thiết bị M4600.
thời gian làm việc TỐI ĐA
khả năng hoạt động cao – active/active và active/passive – đảm bảo rằng hệ thống luôn luôn chạy ổn định. Chọn hai dòng thiết bị M4600 và M5600 và được giảm 50% cho dòng thiết bị thứ 2.
BẢO VỆ KHỎI những MỐI ĐE DỌA
APT Blocker có thể nhận diện từ các malware đã biết và chưa chắc chắn, bảo vệ Cty khỏi mọi mối đe dọa.