Ngọc trai Phú Quốc xưa nay được mệnh danh là ngọc đẹp nhất trong các loại ngọc trai của Việt Nam, càng tạo đà cho giá trị của ngọc trai Phú Quốc được đẩy lên cao. Những đôi bông tai ngọc trai Phú Quốc cũng vì thế mà sở hữu mức giá không phải ai cũng có thể sở hữu. Không nhắc tới những viên ngọc trai tự nhiên mà chúng ta hãy chỉ nhắc tới những viên ngọc trai Phú Quốc nuôi cũng đủ để bạn bất ngờ về mức giá của hạt ngọc biển tại vùng đảo ngọc Phú Quốc này.


Đôi bông tai ngọc trai Phú Quốc đắt nhất hiện nay

Đôi bông tai ngọc trai Phú Quốc có giá đắt nhất hiện nay có mức giá lên tới xấp xỉ 9 triệu đồng. Quả là một con số khủng cho đôi bông tai ngọc trai nuôi từ trước tới nay được bán trên thị trường. Mức giá này được nhiều người cho là quá đắt cho một đôi bông tai nước nuôi bởi trước giờ cao nhất cũng chỉ ở mức 2,5 triệu trở xuống và chưa bao giờ cao hơn thế. Thế nhưng bạn có biết ngọc trai nuôi tại biển và ngọc trai nuôi nước ngọt có mức giá khác nhau, ngọc trai nuôi lâu sẽ cho ra những hạt ngọc đẹp hoàn hảo và hiển nhiên sở hữu mức giá mà không phải ai cũng có thể sở hữu.


Món trang sức ngọc trai cao cấp này được bán với giá cao cùng thiết kế đẹp mắt đã hớp hồn biết bao chị em phụ nữ và mong muốn sở hữu. Nói về giá đã là một con số khủng, nay nhắc tới vẻ đẹp lạ càng khủng hơn. Được nuôi 8 năm – một con số ít ai có thể nuôi ngọc trai được tới như vậy. Viên ngọc có kích thước 16mm được thiết kế thành đôi bông tai ngọc trai gắn trực tiếp vào tai - là một trong những kiểu bông tai ngọc trai Hàn Quốc đẹp mắt. Đó chính là điểm nhấn cho bất cứ ai đeo đôi bông tai ngọc trai Phú Quốc đắt nhất này. Đơn giản nhưng mà sang trọng vô cùng.

Đó chính là đôi bông tai ngọc trai Phú Quốc mà ai cũng ao ước có được nhưng không phải ai mê trang sức bạc ngọc trai cũng mong muốn có được.