Bạn đã bao giờ nghe tới bông tai ngọc trai hai đầu bao giờ chưa? Với trào lưu trang sức người nổi tiếng và ảnh hưởng từ những drama Hàn Quốc, một trong những món phụ kiện trở thành trào lưu trong giới trẻ hiện nay là bông tai ngọc trai hai đầu. Thiết kế phù hợp với cá tính của các cô gái, giúp cho các nàng trông nổi bật hơn, phong cách hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do những đôi bông tai ngọc trai hai đầu không bao giờ hết hot tại Việt Nam.


Điểm nhấn với bông tai ngọc trai hai đầu

Bông tai ngọc trai hai đầu mới xuất hiện đầu năm 2017 nhưng sức lan tỏa của nó là không hề nhỏ. Luôn chiếm giữ ngôi vị top đầu xu hướng trang sức bạc thời trang, mẫu bông tai ngọc trai hai đầu đã trở thành phụ kiện được chào mua nhiều nhất tại Việt Nam. Kiểu thiết kế đậm chất Hàn Quốc lại càng tăng sức hút của đôi bông tai, cũng là điểm nhấn sáng giá khi nó xuất hiện trên đôi tai người chủ.


Thiết kế một viên ngọc trai nhỏ và môt viên ngọc trai to nằm ở hai đầu dây bạc để tạo nên điểm nhấn sáng giá và mới lạ chưa từng có ở một thiết kế bông tai ngọc trai nào. Hình ảnh đẹp nhất là khi đeo lên tai là viên ngọc trai nhỏ sẽ nằm ở sát tai và viên ngọc trai to còn lại nằm phía sau đẹp tự nhiên. Đây cũng là cách đeo bông tai độc đáo và ấn tượng nhất từ trước tới nay của loại trang sức bạc ngọc trai dành cho phụ nữ. Có hai kiểu bông tai ngọc trai hai đầu là gắn trực tiếp vào tai và thả rủ.


Phong cách thời trang độc đáo của đôi bông tai ngọc trai hai đầu đã giúp người chủ nhân của nó thêm cá tính và tươi trẻ hơn rất nhiều, đặc biệt khá nhiều người sử dụng. Với những mẫu áo sơ mi công sở khi kết hợp cùng món trang sức ngọc trai thời trang này chắc chắn sẽ tạo nên nét đẹp thanh lịch và nữ tính vô cùng. Bạn có thể mix đồ với bất cứ phong cách nào mà bạn muốn cùng đôi bông tai ngọc trai hai đầu. Đó chính là tính đa dụng và đa phong cách của đôi bông tai ngọc trai Hàn Quốc mẫu thịnh hành này.

Với đôi bông tai ngọc trai hai đầu, bạn sẽ ghi điểm ngay với đối tác và những người xung quanh mình.