Thiết bị tường lửa dành cho Công ty vừa và nhỏ - WatchGuard Firebox M300
Thiết bị tường lửa UTM (Unified Threat Management) với tầm giá đầu tư cao luôn là trở lực không nhỏ đối với Tổ chức vừa và nhỏ (SMB). Thiết bị Watchguard Firebox M300 với 8 cổng giao tiếp tốc độ cao Gigabit Ethernet cùng với xử lý dung lượng lên đến 4Gbits/sec ra đời nhằm giúp Công ty SMB giải quyết vấn đề an toàn, an ninh nội dung với giá tiền phù thống nhất.
Thuận tiện triển khai và sử dụng
Dòng thiết bị WatchGuard Firebox mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn điều hành và quản lý bảo mật cao: thông qua giao diện website (WebUI), giao diện dòng lệnh (Console) và ứng dụng điều hành và quản lý chuyên biệt có tên WatchGuard System Manager. Với sự chọn lựa linh hoạt trong vận hành thiết bị, giúp người quản trị tránh các rủi ro tiềm tàng về đảm bảo và dễ dàng cấu hình, tương tự như điều hành cục bộ hệ thống tập trung tại bất kỳ nơi đâu.
WatchGuard Firebox M300 với những lợi thế linh hoạt cấu hình trên các cổng giao tiếp, giúp người quản lý khả năng thiết lập linh hoạt các cổng giao tiếp theo các đòi hỏi của hệ thống.

WatchGuard Firebox M300 – thiết bị tường lửa cho bạn vừa và nhỏ
Những yếu tố nổi trội
Dòng thiết bị WatchGuard Firebox M300 đem lại cho bạn những dụng cụ thiết lập chính sách bảo mật cao cấp như:
– Tiêu chí Webblocker: 130 phân loại từ hệ thống Websense được tích hợp để người quản lý có thể thuận tiện chặn đứng hay cho phép theo từng phân loại một cách thuận lợi.
– Tiêu chí Anti-Spam: Được hợp tác cùng hãng Cyren là 1 phương tiện mạnh trong việc phòng chống các email quảng cáo mang mã độc để bảo đảm an toàn cho người dùng dùng thư điện tử.
– yếu tố Application Control: mang lại cho người quản trị có thể chặn lại hoặc cho phép theo các ứng dụng như là Facebook, Skype, Youtube….
– yếu tố Gateway Anti-Virus: giúp môi trường mạng được trong lành, tránh sự lây lan Virus
– yếu tố APT Blocker: Làm cho hệ thống mạng Doanh nghiệp giảm thiểu được những Virus Trojan, Zero-Day, Malware … từ hãng an toàn lớn Lastline.
– yếu tố IPS: Phòng chống những tin tặc tấn công từ bên bên cạnh vào mạng.
– yếu tố Botnet Protect: Bảo vệ hệ thống khỏi kỹ thuật tấn công botnet từ tù hãm mạng.
– tính năng RED: Một yếu tố nổi bật mang lại user kỹ năng truy vấn website an ninh và tăng năng suất truy cập trên những website.
Hệ thống báo cáo mạnh mẽ
Với giải thưởng danh giá từ những hãng thứ 3 như NSS, PC World, Miercom… phương tiện báo cáo Dimension luôn tự hào là 1 trong những công cụ báo cáo tốt và trực giác nhất của các thiết bị firewall bây giờ trên thị trường.
Chạy trên nền móng Hyper V hoặc VMWare, ko cần đầu tư server, chỉ cần máy tính PC thường nhật đã đáp ứng được 2 đòi hỏi trên, người quản trị sẽ có cái nhìn đầy đủ hơn về hệ thống mạng của doanh nghiệp, các mối nguy hại thường trực hay các cuộc tiến công đang nhắm vào hệ thống.
Hãng tối mật WatchGuard đến từ Mỹ với những dòng sản phẩm ưa thích cho mọi quy mô Doanh nghiệp to, nhỏ, với chiến thuật đơn giản, dễ dùng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống trọn vẹn nhất.