Kỉ niệm đợt lễ 2/9 chắc hẳn việc ăn diện, sắm những bộ trang phục đi chơi cũng gia đình bạn bè luôn là lựa chọn của nhiều cô bạn gái. Và trang sức cũng vậy, được khá nhiều cô bạn gái cũng như chành trai quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số món đồ trang sức bạc chuẩn bị cho ngày 2 tháng 9.

Lựa chọn trang sức bạc cho dịp quốc khánh

Tuy là phụ kiện trang sức nhỏ nhưng trang sức bạc cũng được coi là một trong những item được các chị em cho đến các anh chàng chú ý nhất. Không chỉ là món đồ trang trí mà chúng còn phần nào giúp bạn có được một tính cách cũng như thời trang mong muốn.


Có khá nhiều mẫu trang sức bạc nữ đẹp cho dịp này. Với nữa giới những chiếc lắc tay bạc nữ đến những chiếc dây chuyền bạc nữ trên người kết hợp với bộ trang phục mùa hè trẻ trung sẽ phần nào thể hiện được sự dịu dàng, duyên dáng của một cô gái.


Những chiếc lắc tay bạc nữ có thiết kế đơn giản nằm trong Bộ sưu tập mới của Bảo Ngọc Jewelry cũng được coi là một trong những mẫu trang sức bạc khá đẹp và đặc trưng của con gái. Còn với các chàng trai họ có thể lựa chọn những chiếc nhẫn bạc nam lịch lãm có đính đá kim cương để thể hiện được sự sang trọng và lịch thiệp của mình.


Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào website: trangsucbacy.com để cập nhật những xu hướng và kiểu dáng mới nhất.