Các chị em sau khi sinh thường không thể tránh khỏi tình trạng bị hôi nách và làm cho bạn không được mất tự tin, với 3 cách chữa hôi nách sau khi sinh tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên giúp bạn khử hôi nách. Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm ra nguyên nhân và cách chữa hôi nách ngay sau đây nhé.

>> chua hoi nach sau khi sinh

>> cách chữa hôi nách hiệu quả

Nguyên nhân dẫn tới người bị hôi nách sau sinh.

Các chị em mỗi khi sinh bé đều do các nội tiết tố trong cơ thể người mẹ có nhiều thay đổi lớn, tuyến mồ hôi sẽ phát triển mạnh bài tiết điều chỉnh acid béo.

Mồ hôi và acid béo hình thành chất dịch hơi đặc có màu vàng nâu hoặc màu trắng xám, lắng đọng trên tuyến nang lông tạo điều kiện cho vi khuẩn ở vùng nách hoạt đông.

Để tìm ra lối thoát cho các chị em thì chúng ta xin đưa ra 3 cách chua hoi nach sau khi sinh dưới đây bằng các nguyên liệu tự nhiên và rất đơn giản áp dụng ngay tại nhà.

Chữa hôi nách sau sinh bằng nha đam

Nói tới nha đam thì chắc chắn không mỗi ai không còn xa lạ gì nữa, và nó mang lại nhiều tác dụng rất tốt cho người dùng.

Nguyên nhân và cách chữa hôi nách sau khi sinh

Nha đam khử mùi hôi nách cơ thể tốt

Đơn giản nhất là nguyên liệu rất tốt trong cach dieu tri hoi nach được áp dụng ngay tại nhà giúp bạn khử mùi trên cơ thể nhanh.

Ngoài ra, nha đam còn có tác dụng làm trắng da và chữa các loại mụn ở trên khuôn mặt bạn.

Cách làm:

+ Bạn lấy nha đam tươi, rửa sạch, gọt cùi, bóp nát ruột lấy chất nhờn xoa đều lên hai bên nách.

+ Sau đó, bạn rửa lại bằng nước sạch. Với cách này, bạn nên làm liên tục để thấy kết quả nhé.

Chữa hôi nách sau sinh bằng trứng gà luộc.

Trứng gà luộc không chỉ làm món ăn đầy chất dinh dưỡng mà còn nguyên liệu trong cách chữa hôi nách triệt để được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Trứng gà luộc chữa trị hôi nách

Cách làm:

Bạn lột hết vỏ hai quả trứng gà luộc chín và hãy giữ chúng ở đó khi mà trứng nguội hẳn thì hãy lấy ra.Sau đó, bạn lấy những lát gừng xát nhẹ lên vùng da dưới cánh tay thật đều và kỹ.Chữa hôi nách sau sinh bằng bằng cơm nóng.

Cơm nóng là cách chữa hôi nách nách hiệu quả được lưu truyền trong dân gian và đòi hỏi bạn làm trong thời gian dài mới có kết quả.

Cách làm: Mỗi ngày, trước lúc ăn, bạn lấy cơm nóng ấm nắm thành từng nắm nhỏ để lăn vào vùng da nách.

>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Nguyên nhân và cách chữa hôi nách sau khi sinh

Chủ đề cùng chuyên mục :