Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Pro X2 là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Bushnell chính hãng USA ,model mới này được tích hợp đầy đủ tính năng cao cấp chuyên được sử dụng cho những tay Gofl chuyên nghiệp ...


Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Pro X2 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và sử dụng các nguyên liệu cao cấp đảm bảo độ bền nhẹ khi sử dụng cũng như độ bền theo thời gian cùng sự va đập khi sử dụng.Bushnell Pro X2 có lớp vỏ bằng nhựa cao cấp cho khả năng chống chịu tốt với sự va đập khi sử dụng,sử dụng nhựa cao cấp cũng khiến người sử dụng dễ bảo quản không cần lo lắng vấn đề gỉ sét giống các loại ống nhòm khung kim loại.... Ống nhòm được thiết kế theo tiêu chuẩn IPX7 có khả năng chống thấm nước , mốc kính , oxi hóa , mài mòn chống chịu mọi loại thời tiết khác nhau.

Ống nhòm chính hãng Bushnell Pro X2 áp dụng 2 tính năng công nghệ Jolt và Pinseeker giúp bạn đo nhanh khoảng cách từ vị trí bạn đến lá cờ và có thể khóa cờ trong điều kiện gió to , khoảng cách có thể đánh dấu lá cờ chính xác nhất lên đến 450 yards. Đặc biệt hơn nữa cờ ở trong tầm ngắm máy sẽ tự động rung và hiển thị khoảng cách. Hệ thấu kính quang học tráng phủ đa lớp công nghệ hiện đại giúp ống nhòm luôn sắc nét,tránh đọng sương trên kính nên bạn có thể sử dụng kể cả trong môi trường ẩm ướt. Độ phóng đại cố định 6x đường kính 21mm góc nhìn giộng thoải mái khi đặt mắt nhìn.Bushnell Pro X2 tích hợp màn hình LCD hiển thị kết quả ngay trên mắt nhìn. Màn hình ứng dụng công nghệ Dual Display DDT 2 màu đỏ và đen người dùng có thể tùy chỉnh tùy theo điều kiện ánh sáng xung quanh.

Thông số kĩ thuật ống nhòm Bushnell Pro X2 :

Độ phóng đại: 6x

Ống kính vật kính: 21mm

Kích thước: 1.5 x 4 x 3 inch

Nguồn: 1 x CR2

Eye Relief: 16 mm

Exit Pupil: 3.5 mm

Trường nhìn tại 1000yds: 393 ft

Lớp phủ thấu kính: Đa trắng

Chế độ hiển thị:

- Màn hình LCD

- Hiện thị chế độ màu kép (đen hoặc đỏ)

Khoảng cách đo được: 5 - 1300 yds

Sai số phép đo: 1/2 yds

Khả năng chống nước: IPX7

Hỗ trợ chân tripod: Không

Tính năng:

- Công nghệ Slope đo bù trừ độ dốc

- Công nghệ PinSeeker rung khi phát hiện cờ

- Công nghệ JOLT bắt lá cờ sân golft

- Công nghệ Slope-Switch chuyển đổi bật tắt chế độ Slope

Khoảng cách bắt lá cờ: Trên 400 yds

Màu sắc: Đỏ / Đen

Xuất xứ: USA

Thông tin chi tiết về sản phẩm được đăng tải đầy đủ trên webside hoặc liên hệ chúng tôi
CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THÁI THẮNG

Liên hệ: 0974.444097 - 0912245244

Showroom HN 1: 151/12 (Số 12, Lô 151) - Đ.Hồng Hà - P.Phúc Xá - Q.Ba Đình - Hà Nội (Vào cổng chính chợ Long Biên rẽ trái)

Showroom HN 1: Số 1B - P.Sơn Tây - P.Điện Biên - Q.Ba Đình - Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: Số 129 - Đ.Nguyễn Cư Trinh - P.Nguyễn Cư Trinh - Q.1 - TP.Hồ Chí Minh
Webside : Bushnell.vn