Chng rm lông luôn là vn đ khiến nhiu ch em mt t tin khi din nhng trang phc gi cm. Có nhiu cách triệt lông, trong đó trit lông t nhiên là phương pháp đơn gin, an toàn cho da mà hiu qu. Bài viết sau đây s ch cho bn mt s bí quyết trit lông t nhiên hu hiu.

Kết hp chanh + đường + mt ong là phương pháp trit lông t nhiên an toàn.

Chanh được coi là thần dược chăm sóc da, làm sáng da, trị mụn và là nguyên liệu triệt lông an toàn tại nhà. Trong chanh chứa hàm lượng vitamin C dồi dào cao tác dụng tẩy tế bào chết, làm sáng đồng thời tái tạo da. Trộn đều hỗn hợp chanh, đường, mật ong cho vào nồi đun ở nhiệt độ cao tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Sử dụng hỗn hợp này không quá nóng, không quá nguội thoa lên vùng da cần triệt lông, theo chiều lông mọc. Để hỗn hợp trên da khô rửa sạch vùng da với nước lạnh, rồi thoa kem dưỡng ẩm. Thực hiện phương pháp này thường xuyên sẽ lấy đi các sợi lông trên bề mặt da, cho bạn làn da mịn màng.

Trit lông t nhiên bng kết hp sa đu nành và bt ngh.

Trộn hỗn hợp gồm bột nghệ và sữa đậu nành tạo thành hỗn hợp nhuyễn, sền sệt, dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da cần tẩy lông theo chiều lông mọc. Trước khi triệt lông đảm bảo vùng da đã được rửa sạch, tẩy tế bào chết, để hỗn hợp khô khoảng 20 phút khi thấy hiện tượng lông rụng thì rửa sạch da, lau khô tiến hành bôi kem dưỡng ẩm. Bột nghệ và sữa đậu nành có tác dụng như là chất tẩy trắng da đặc biệt chất curcumin trong nghệ giúp phá hủy melanin để nhanh chóng mang lại cho bạn làn da trắng sáng.

Trit lông bng kết hp ngh và sa tươi

Trộn đều hỗn hợp gồm 20g bột nghệ, 10ml sữa tươi không đường tạo thành hỗn hợp, sau khi rửa sạch vùng da cần triệt lông thì xoa hỗn hợp này lên, để khô rồi rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện phương pháp này thường xuyên, sau 1 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, vùng lông giảm hẳn.
Triệt lông tự nhiên bằng cách sử dụng phương pháp chỉ cho bạn hiệu quả trong 1 thời gian ngắn nhất định, sau đó thì lông vẫn mọc trở lại bình thường.

Nếu bạn muốn triệt lông nhanh gọn và hiệu quả vĩnh viễn, bạn nên tìm hiểu và áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia DIO LASER là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng an toàn vĩnh viến ưu việt nhất. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser Diode và sóng Rf vừa có tác dụng triệt lông vừa sinh sản collagen bảo vệ da triệt lông một lần cho kết quả vĩnh viễn. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kết quả đạt được rất bất ngờ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Xem thêm : 3 cách triệt lông bằng phương pháp tự nhiên đơn giản


Trích nguồn : Internet

Chủ đề cùng chuyên mục :