Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Silver member
  Ngày tham gia
  Feb 2017
  Bài viết
  3

  Chức năng nổi bật phần mềm quản lý nhân sự

  Quản lý nhân sự hiệu quả luôn mang lại những lợi ích to lớn với công ty. Một người quản lý giỏi luôn cần biết mình phải làm gì để giữ chân nhân sự làm việc tốt. Do đó họ không thể thường xuyên đi theo dõi nhân viên trong công ty mà cần có những phần mềm hỗ trợ. Phần mềm quản lý nhân sự là một giải pháp tốt nhất cho bạn, được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, hoạt động dễ dàng trên nền web và luôn tạo sự linh động, tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho các cửa hàng lớn, nhỏ hiện nay.

  Click image for larger version. 

Name:	họp t.jpg 
Views:	33 
Size:	10.5 KB 
ID:	3867

  Những tính năng nổi bật của phần mềm.

  – Khả năng quản lý thông tin về nhân sự công ty một cách linh hoạ và đầy đủ nhất.

  Phần mềm được thiết kế mở theo các module riêng biệt từ đó cho phép các công ty có thể cập nhật thông tin một chính xác và thuận lợi nhất. Toàn bộ những thông tin được lưu trữ tập trung và đảm bảo tính nhất quán và dễ dàng truy xuất cũng như chia sẻ khai thác.

  – Khả năng thống kê báo cáo

  Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ việc thống kê và in báo cáo theo các biểu mẫu có sẵn theo quyết định hiện hành của nhà nước. Ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ khả năng xây dựng các báo cáo động theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp, đây là tính năng nổi trội của hệ thống ứng dụng Phần mềm nhân sự. Với tính năng này, phần mềm sẽ cho phép người dùng tự định nghĩa các biểu mẫu báo cáo một cách linh động theo yêu cầu thực tế. Và các biểu mẫu cũng sẽ được lưu lại trên hệ thống để sử dụng cho những lần tiếp theo.

  – Khả năng mở rộng hệ thống dễ dàng

  Hệ thống được xây dựng trên nền công nghiệp kỹ thuật hiện đại, do đó luôn đảm bảo khả năng mở rộng hệ thống một cách dễ dàng đăm bảo khi có yêu cầu. Ngoài ra, việc mở rộng hệ thống không làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn và tính nhất quán của dữ liệu và cũng không phá vỡ kiến trúc của hệ thống hiện có.

  Xem thêm tại: http://www.hrm.com.vn/
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm Click image for larger version. 

Name:	họp cười.jpg‎ 
Views:	30 
Size:	23.5 KB 
ID:	3866  

 2. Diễn đàn rao vặt vtld mới nhưng index khá mạnh và cuốn hút được cộng đồng tham gia mạnh , sản phẩm thuộc seomxh . Các bạn lưu ý khi tham gia đăng bài phải đọc nội quy hệ thống nhé !


Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •