Thị trường xuất hiện ngày càng nhiều dịch vụ cho thuê host giá rẻ, thậm chí miễn phí nhằm thu hút các bạn xài thử. Nhưng ví như phân tích kỹ về dịch vụ hosting không tính phí, giá rẻ bạn sẽ thấy rằng dân mạng la trời: “Công ty… làm mất dữ liệu khách hàng…”. Giữa dịch vụ hosting tính phí tổn và không phí tổn đều tồn tại các mặt tốt và mặt không tốt. Thành thử AZHOST khuyên bạn buộc phải kiểm tra kỹ trước khi chọn lựa cho mình một dịch vụ phù hợp. Bài viết này sẽ cho khách hàng một chiếc nhìn tổng quan về hosting không tính phí và hosting tính phí :
Vậy có nên dùng hosting giá rẻ hay ko ?
1 – Về support: Hosting tính phí sẽ hỗ trợ tốt hơn. Ngay khi bạn có sự cố gì thì những nhà cho thuê hosting sẽ khắc phục ngay vấn đề của doanh nghiệp. Trong lúc đó hosting free support khá chậm, và đôi ngẫu nhiên support.
2 – Về cam kết chất lượng: Hosting tính phí sẽ được bảo đảm chất lượng, hoàn trả tiền trong tiến trình hiệp đồng. Còn đối với hosting không tính phí thì hoàn toàn ko sở hữu cam kết chất lượng cho doanh nghiệp.
3 – Về bảo mật: Hãy chắc hẳn một điều rằng hosting có phí sẽ tốt hơn nhiều hosting free. Nguy cơ mất dữ liệu lúc xài hosting free là rất lớn. Hơn nữa, vì dùng dịch vụ miễn phí yêu cầu phải bạn cũng ko sở hữu bất kì hiệp đồng hay quy định nào để bạn khởi kiện.
4 – Về tốc độ: hẳn nhiên rồi, với hosting miễn phí tốc độ truy vấn web cũng chậm hơn quá nhiều. Tốc độ website nhanh hay chậm cũng tùy vào việc server hosting đặt sở hữu sắp nơi bạn truy cập internet không? Ví như sắp chắc hẳn rằng tốc độ truy vấn server sẽ cực kỳ nhanh. Để đảm bảo tốc độ vận tải trang nhanh bạn cũng buộc phải cân đề cập lựa chọn gói hosting ưng ý đối với web của bạn.
5 – Về những một thể ích: Hosting tính phí thường tương trợ cho bạn quá nhiều tiện thể ích mà hosting không tính phí không sở hữu.
6 – Về quảng cáo: Hosting free thường đặt quảng cáo trên Web của công ty. Điều ấy đôi khi làm bạn phiền lòng.
7 – Về downtime: Hosting tính tổn phí sẽ duy trì thời gian chạy 99%, trong lúc free thường bị down.

phải chọn host ở đâu ?
Với thị trường Hosting hiện thời có không ít nhà cung ứng hosting nhưng để mua được nhà cho thuê thật sự ưng ý thì siêu khó Cũng vì vật AZ sẽ cho thuê đến quý quý khách có nhu cầu một nhà cho thuê hosting giá rẻ chất lượng được nhiều các bạn tuyển lựa nhất bây chừ.
Đối thị trường Hosting việt nam bây chừ thì chẳng thể ko đề cập tới Cty cổ phần AZHOST ( AZHOST.VN) là một trong các nhà phân phối Hosting, domain name, vps – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện thời.
Với nhiều năm làm việc AZHOST luôn luôn đón đầu kỹ thuật đương đại. Ko chỉ có vậy DN cổ phần AZHOST còn mở rộng cộng tác với các đối tác doanh nghiệp trong và ko kể nước tạo nền tảng cho những bước tiến vững bền.
hiện tại Công ty cổ phần AZHOST là Doanh nghiệp sở hữu dịch vụ săn sóc các bạn tốt,chuyên nghiệp,tận tình được người mua đánh giá cao. Với nhiều mặt hàng mang tính đột phá, chuyên nghiệp về chuyên môn, đấy là một sự chọn lựa tốt với các ai đang có nhu cầu dùng hosting.