Nhẫn nữ được làm từ chất liệu bạc 925 cao cấp có những thiết kế vô cùng ấn tượng giúp chị em thêm tự tin mỗi khi xuất hiện, đặc biệt là nhẫn bạc nữ trơn. Được làm từ chất liệu cao cấp chỉ với thiết kế đơn giản nhưng lại làm nên sự nổi bật trong chính sự đơn giản đó. Không cần quá cầu kỳ nhưng cũng tạo nên sức hút độc đáo không chỉ cho chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng phải siêu lòng.

Xu hướng nhẫn bạc nữ trơn đẹp dành cho phái nữ


Mẫu nhẫn bạc trơn - nhẫn bạc nữ Hà Nội thu hút nhất hiện nay là kiểu nhẫn bạc Sở Kiều hình chiếc lông vũ bằng bạc thuần không đính đá trong phim “Sở Kiều Truyện”. Kiểu nhẫn bạc trơn cho nữ này khá bắt mắt với hình tượng chiếc lông vũ của chim phượng hoàng được chạm khắc tinh tế với những gân tia thực sự thu hút. Kết hợp với chất liệu bạc Ý lại càng làm nên sự nổi bật và đặc biệt tuy thiết kế giản đơn những lại vô cùng cá tính làm nổi lên phong cách thời trang “cực ngầu” của người chủ.


Một mẫu nhẫn bạc nữ trơn khác nằm trong những xu hướng nữ trang bạc Hà Nội đẳng cấp nhất năm nay và nhiều năm trước chính là nhân bạc nữ hồ ly bạc không đính đá. Đây là một kiểu mẫu nhẫn bạc nữ phong thủy nhận được nhiều tình cảm của phái đẹp. Chỉ đơn giản với một chú hồ ly bạc cũng đủ làm nên nét cá tính và kéo vận may về với người chủ nhân đáng kính của họ. Đặc biệt kiểu nhẫn bạc nữ trơn này sở hữu mức giá phải chăng lại càng thu hút người tiêu dùng đặc biệt là chị em phái đẹp hơn rất nhiều.


Đừng mãi chỉ một tư tưởng nhẫn bạc nữ trơn không đẳng cấp không tạo nên sự nổi bật. Một trong những “bạn đồng hành” giúp chị em nổi bật chính là nhẫn bạc nữ trơn hay còn gọi là nhẫn bạc nữ đơn giản. Từng thiết kế, từng sản phẩm trang sức bạc Hà Nội này có mặt tại cửa hàng bạc Bảo Ngọc Jewelry chắc chắn sẽ giúp chị em tận dụng triệt để những cách làm đẹp đầy phong cách mà nó mang lại.