Mà vào khoảnh khắc điều đó nắm lấy hoắc vũ hạo , thân thể hoắc vũ hạo đồng thời bị nâng lên , hai tay theo bản năng giơ ra phía trước , bạch hổ chùy trong tay hoắc vũ hạo cũng theo đó chỉ đến phía con khỉ.

Bạch quang sắp sang trước mặt , trong lúc khẩn trương , hoắc vũ hạo mất đi năng lực suy xét , chỉ biết theo bản năng giơ lên bạch hổ chùy trong tay , đang vặn đỡ lấy bạch quang. Trong đó , hồn hoàn màu tím chính là thập niên hồn hoàn , bao gồm toàn bộ hồn thú từ mười đi dưới trăm năm tuổi.

Rầm! thân thể hoắc vũ hạo đụng vào một thân cây không xa , hai mắt hắn tối sầm lại , đau khổ kịch liệt làm hắn hít vào không được. Tim hắn không khỏi đập thình thịch , hô hấp của hoắc vũ hạo dần gấp gáp hơn , đây là lần lúc đầu hắn đối mắt với địch nhân , không , là địch thú công kích.

Một lớp anh lái xe chuẩn bị xuất hiện , liệu thế hệ sử lai khắc thất quái mới này có chấn hưng được đường môn hay không? bản anh hùng ca đến đường môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không?bản thân có bách vạn niên hồn thú , tay cầm thần cung nhật nguyệt trích tinh của tử linh thánh pháp thần , khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho đường môn đang yếu đuối. Hồn hoàn tốt đã giúp chuyên môn của hồn sư càng thêm cường đại.

Dựa theo bản năng chiến đấu của khỉ đầu chó , nhân loại bé bé như hoắc vũ hạo sau khi bị trúng hồn quyền thuật của nó sẽ bị mất tới sức chiến đấu , sau kia lại nó hung hăng đập xuống mặt đất , ít nhất phải đi nửa cái mạng. Cùng lúc kia , con khỉ đầu chó lao nhanh sang phía hoắc vũ hạo , hai mắt lộ rõ hung quang.

Hoắc vũ hạo nhanh chóng lăn một vòng sang bên trái , sau đó búng người đứng lên , đồng thời giơ bạch hổ chùy ra chắn trước ngực. Mà con khỉ đầu chó sau khi giãy dụa một lát thì bất động.

Không thể khả nghi , con. .

Tuy linh mâu của hoắc vũ hạo còn chưa có hồn hoàn , nhưng tác dụng căn bản của nó không tồi xuyen khong hay Dưới sự duy trì của hồn lực , thao tác của con khỉ đầu chó trong mắt hắn chậm lại rất nhiều. Tuy lúc đấy đầu óc hoắc vũ hạo trống rỗng , cũng không nhớ rõ chém vào đâu nữa , nhưng có thể tuyên bố là đao mang đó nhất định là chém vào người con khỉ đầu chó.

Ta thắng? hoắc vũ hạo ngó vào hồn hoàn màu trắng đây , hưng phấn dần lắng xuống. Chẳng lẽ thứ đó sẽ chết rồi? hoắc vũ hạo ngơ ngác suy tính , bởi vì đó là lần đầu tiên hắn gặp thiên kim hồn thú , nhưng hắn biết chỉ khi hồn thú chết sắp phóng ra hồn hoàn! chỉ là.

Mà cấp bậc hồn hoàn tính theo tuổi của hồn thú. .

Hồn hoàn , đấy là hồn hoàn? thân hình hoắc vũ hạo dưới kích động có chút run rẩy , vết thương trên người như không còn tan nát cõi lòng. http://www.im7love.com/truyen/lam-si-lan-chi Nơi đấy không có ma pháp , không có đấu khí , cũng không có võ thuật , chỉ có duy nhất thứ gọi là vũ hồn truyện thương kim đường môn Trên mảnh đất đấu la đại lục , đường môn sau vạn năm huy hoàng sẽ dạo đầu bước vào đường tỉnh lộ suy thoái.

Nhưng vật ấy nào ngờ bổn mạng vũ kỹ của nó lại bị bạch hổ chùy hóa giải. Cùng lúc đó , một bạch quang lóe lên ở giữa con khỉ đầu chó cùng hoắc vũ hạo.

Lúc này , đại não hoắc vũ hạo sẽ trống rỗng , thông về linh mâu thấy thiên kim nhanh nhẹn bạch quang bay đi cũng không nhanh , nhưng sự thực chỉ giây lát đã bắn tới hắn. Ở phủ công tước , mặc dù hắn chỉ học được biện pháp minh tưởng trụ cột , nhưng đối với những chuyện qua hồn thú , hồn hoàn thì hắn lại nghe được nhiều , nhiều lắm.

Con khỉ đầu chó sau hai đòn không trúng , liền như bị chọc giận , thứ đó hướng qua phía hoắc vũ hạo , hai đấm không ngừng đấm vào lồng ngực , đồng thời rú lên một tiếng , một đoàn bạch quang từ miệng nó lao nhanh về phía hoắc vũ hạo. Hồn hoàn là vật tất yếu để hồn sư tiến giai , nhưng , không phải hồn hoàn nào cũng thích hợp để hồn sư hấp thu , chỉ có hồn hoàn phù hợp với vũ hồn bản thân vừa được.

Body con khỉ đầu chó tựa như cứng lại rồi rơi xuống , hoắc vũ hạo vốn bị hung hăng đập xuống thì bị văng ra xa. Đó cũng là mấu chốt đổi khác chiến cuộc.

Liệu ám khí đường môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? huy hoàng của đường môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện? mọi thứ đều nằm ở kia - tuyệt thế đường môn. .

Vốn khoảng dài của bạch hổ chùy là không chạm được đi người con khỉ đầu chó , nhưng trong nháy mắt , bạch hổ chùy bất thình lình phóng ra đao quang bạch sắc , vượt đi người con khỉ đầu chó. Lúc này , một màn kỳ dị xuất hiện , bạch quang đánh vào bạch hổ chùy , đồng thời , con khỉ đầu chó sắp nhào đi , bàn tay thon dài của điều đó nắm chặt lấy hai vai của hoắc vũ hạo.

Lúc này cho dù hoắc vũ hạo không có kinh nghiệm , cũng có thể nhìn ra được thứ hắn đang đối mặt chính là hồn thú. Chỉ là , trong cơn tan nát cõi lòng kịch liệt hắn lại dần tỉnh lại , ánh mắt hắn theo ý thức để mắt tới đi phía con khỉ đầu chó ngã xuống đất bất động.

Hồn hoàn vô cùng nòng cốt đối với hồn sư , giống y nam nhân vô cùng dựa dẫm vào một vật hình trụ nào đấy vậy. Bạch quang do con khỉ đầu chó phát ra trong nháy mắt đụng vào bạch hổ chùy , bạch hổ chùy đột ngột tỏa sáng hòa quang , hấp thu lấy bạch quang đây.

Nơi đấy còn cách tinh đấu đại sâm một khoảng cách nhất định , hắn lại không có nửa phần chuẩn bị , mắt thấy thiên kim bạch quang kia sẽ đánh trúng bản thân , với tu vi của hắn , một khi bị đánh trúng rất có thể là tai họa ngập đầu. Vì sao điều đó lại chết? dưới tác dụng của linh mâu , trí nhớ như thủy triều xuất hiện trong đầu hắn.

Bàn tay cầm bạch hổ chùy đang ướt đẫm mồ hôi , cá nhân hắn càng thêm mờ mịt không biết phải đối phó ra sao. Chiến đấu đi bước này , tựa như vận mệnh hoắc vũ hạo đang định , hắn thực sự sắp chết dưới móng vuốt của hồn thú sao? con khỉ đầu chó nắm lấy hai vai hoắc vũ hạo , thân thể cường tráng nhấc bổng hoắc vũ hạo lên , muốn hung hăng đập hắn xuống.

Lúc này , bộ dáng của hoắc vũ hạo quả thật có chút thê thảm , hai vai để lại những vết dài sâu , áo gần như bị xé nát. Tất cả bất thường dần dần hé mở.

Gần như mỗi thị vệ trong phủ công tước đều thường xuyên nhắc tới hồn thú. Quang mang bạch sắc nhàn nhạt xuất hiện trên người nó , dần dần , bạch quang chậm rãi ngưng lại thành một vòng tròn , hào quang như ẩn như hiện , nhưng càng xem càng làm hoắc vũ hạo ngây người.