Đồ chơi người lớn cho nữ - dương vật giả 120 cấp độ mang lại cảm giác mạnh mẽ khi dùng .Sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao đảm bảo chất lượng. phương tiện được trang bị 120 cấp độ rung mạnh mẽ khiến cô nàng khóc thét trong sung sướng và hạnh phúc. Sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu của Mỹ nên sản phẩm này rất an toàn khi dùng. Bạn có thể dùng bất kỳ ở nơi đâu có thể là đi du lịch, đi chơi, hoặc mua sản phẩm này tặng bạn bè người thân trong gia đình mình. Món quà thật sự ý nghĩa bây giờ. Sản phẩm kiên cố là công cụ tình dục tót vời nhất.

Kích thích dạo đầu cho âm đạo phụ nữ tăng tiết dịch nhờn, tăng cảm giác sung sướng như với dương vật thật của đàn ông, kích thích mồng đốc, điểm G – là những điểm hưng phấn nhất trên thân nữ giới. Tạo ra 120 cảm giác kích thích khác nhau, bạn sẽ không bao giờ nhàm với dương vật hạng sang 120 chế độ này. Thiết kế bao bì sang, dùng làm quà tặng cho bạn bè và sếp rất phù hợp. Đây là sextoy cao cấp, có thể đáp ứng nhu cầu dục tình cao cho những người khó tính nhất.

Đơn giản như những đồ chơi tình dục thủ dâm hoặc như việc ngày xưa tổ tiên chúng ta đã có bản năng là biết quan hệ tình dục, bạn cũng dùng dương vật giả cao cấp infinity Orgasm bằng cách cảm nhận và mường tưởng ban đầu qua dạng hình. Sau đó bạn khám phá chức năng rung ngoáy bằng các phím bấm trên cán tay cầm dương vật giả cao cấp infinity Orgasm . Thử hết chế độ xong bạn mới từ từ dùng trực tiếp vào bên trong âm đạo mini nhỏ xinh của bạn gái hoặc của chính bạn giả dụ bạn là nữ giới trực tiếp mua về tự sướng sản phẩm Đồ chơi người lớn cho nữ - dương vật giả 120 cấp độ

Hướng dẫn dùng:
- Khởi động nguồn bằng nút giữa, điều chỉnh các chế độ rung bằng nút phía trên, điều chỉnh các chế độ ngoáy bằng nút dưới cùng. Đèn led ở tay cầm điều khiển sẽ lấp láy theo những chế độ bạn chọn rất đẹp mắt.
- Luôn dùng cùng với gel bôi trơn để chất lượng cuộc vui được tốt nhất, gel bôi trơn sẽ biến dương vật giả này thư thái, hoạt động trơn tru và làm cho bạn mê mệt hơn. Mua ngay do choi nguoi lon - dương vật giả 120 cấp độ nếu bạn thích.
- Bạn hoàn toàn có thể sử dụng không cần bao cao su, nhưng việc sử dụng bao luôn được khuyến khích, nó giúp bạn vệ sản xuất phẩm một cách dễ dàng hơn, phòng tránh việc mất vệ sinh trong quá trình sử dụng lâu dài hay bảo quản không tốt. Việc dùng bao cao su cũng đem lại sự an toàn cho bạn nếu dùng chung sản phẩm với người khác.