Ống nhòm chính hãng Steiner Ranger Xtreme 8x56 là loại ống nhòm chuyên dụng dành cho kiểm lâm hay các lực lượng bộ đội biên phòng hoặc những người thích mạo hiểm khám phá thiên nhiên.Steiner Ranger Xtreme 8x56 hiện có bày bán tại các shawroom của công ty Thái Thắng trên địa bàn Hà Nội.


Ống nhòm kiểm lâm Steiner Ranger Xtreme 8x56 sử dụng ống kính quang học chất lượng cao, lớp phủ quang học nhiều lớp giúp tăng cường độ sáng, độ sắc nét của hình ảnh. Hình ảnh quan sát với chất lượng tốt nhất từ khoảng cách gần nhất 2m cho tới vô cùng, ảnh quan sát được có độ sáng cao ngay cả khi chiều tối, trong rừng rậm ít có ánh sáng.Với ống nhòm Steiner Ranger Xtreme 8x56 bạn có thể điều chỉnh lấy nét một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất nhờ hệ thống lấy nét tập trung cho cả hai mắt. Hệ thống lấy nét được điều chỉnh nhờ vào một núm xoay điều chỉnh trên thân ống nhòm.Trường nhìn tại 1000m đạt 125m cung cấp cho người xem khung cảnh rộng lớn trước mắt giúp bạn có thể đánh giá và dự đoán trước những gì có thể xảy ra. Trường nhìn rộng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quan sát và xác định mục tiêu trong khi tìm kiếm hay tuần tra rừng, khám phá thiên nhiên,...

Ống nhòm Steiner Ranger Xtreme 8x56 sử dụng chất liệu nhựa siêu bền Makronlon polycarbonate để thiết kế ống nhòm. Với khả năng chịu đượcáp lực nước lên đến 3m cùng với việc bơm khí nitor bên trong giúp ống nhòm luôn bền đẹp, không bị mốc, đọng sương bên trong khi nhiệt độ thay đổi. Lớp cao su NBR như một bộ áo giáp kiên cố bảo vệ ống nhòm bên ngoài giúp cho ống nhòm chống được dầu, chống được axist hay sự ảnh hưởng của thời tiết xấu. Chính thiết kế chắc chắn này sẽ phù hợp với công việc tuần tra, canh gác hay các hoạt động tham quan khám phá rừng, hang động trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường,...Steiner Ranger Xtreme 8x56 cũng được thiết kế nhằm tạo cảm giác tốt nhất, thoải mái nhất cho người sử dụng. Phần chụp đầu mắt được làm bằng silicon mềm dẻo, thân thiện với da có tác dụng ngăn cản ánh sáng và gió khi quan sát. Nếu đeo kính bạn có thể bẻ gập phần chụp đầu mắt để phù hợp với kính hơn. Thiết kế bên ngoài có nhiều vân nhám giúp bạn cầm chắc chắn không trơn trượt ngay cả khi đeo gang tay.

Thông số kĩ thuật Ống nhòm Steiner Ranger Xtreme 8x56 :
Ống kính vật kính: 56 mm
Độ phóng đại: 8x
Lớp phủ thấu kính: High-Contrast
Yếu tố hoàng hôn: 21.2
Vòng tròn thị kính: Ergonomic twist-up eyecups
Độ sáng: 49.0
Hỗ trợ la bàn:
Chiều rộng: 80 mm
Chiều dài: 142 mm
Chiều cao: 183 mm
Trọng lượng: 1130 g
Trường nhìn tại 1000m: 125 m
Kiểu lấy nét: Fast-Close-Focus
Phủ bảo vệ Nano: Có
Chống nước: Chịu áp lực nước dưới 3m
Nhiệt độ hoạt động: -20°C to +80 °C
Bơm khí nitor bên trong: 2-way-valve technology
Khoảng lấy nét tối thiểu: 2.3 m
Nắp bảo vệ: Có
Lớp vỏ bao bọc: NBR-Longlife
Kèm theo túi: Có
Thông tin chi tiết về sản phẩm được đăng tải đầy đủ trên webside hoặc liên hệ chúng tôi
CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THÁI THẮNG

Liên hệ: 0974.444097 - 0912245244

Showroom HN 1: 151/12 (Số 12, Lô 151) - Đ.Hồng Hà - P.Phúc Xá - Q.Ba Đình - Hà Nội (Vào cổng chính chợ Long Biên rẽ trái)

Showroom HN 1: Số 1B - P.Sơn Tây - P.Điện Biên - Q.Ba Đình - Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: Số 129 - Đ.Nguyễn Cư Trinh - P.Nguyễn Cư Trinh - Q.1 - TP.Hồ Chí Minh
Webside : Steiner.vn