Bên cạnh những bộ cánh lộng lẫy khoác trên người thì những món đồ trang sức lấp lánh cũng không kém phần nổi bật. Đặc biệt một chiếc lắc tay bạc nữ đẹp sẽ càng khiến bạn thật sự cuốn hút trong từng cử chỉ hành động. Tuy vậy, giá lắc tay bạc nữ hiện nay như thế nào hay lắc tay bạc nữ giá bao nhiêu là bạn có thể sở hữu được những món đồ trang sức bạc đẹp?
Nếu như xu hướng sử trang sức bạc cao cấp làm phụ kiện tô điểm nên vẻ bề ngoài và sự tự tin cho chính mình thì lắc tay bạc nữ là lựa chọn không thể bỏ lỡ khi làm đẹp bằng trang sức. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại về giá lắc tay bạc nữ quá đắt khiến họ không thể sở hữu chúng. Chính vì vậy bài viết này xin giải đáp thắc mắc lắc tay bạc nữ giá bao nhiêu hiện nay?

Nhìn chúng với giá bạc hiện nay dao động trong khoảng 17,6 USD/OZ nên mức giá nữ trang bạc đẹp cũng như giá lắc tay bạc nữ cũng không quá đắt. So với thị trường thì nhìn chung giá lắc tay bạc dao động trong khoảng từ 400 – 800k/ 1 chiếc lắc. Mức giá lắc tay bạc nữ này còn tùy thuộc vào khối lượng của chúng nên con số trên đây chỉ là ước lượng tương đối.

Tại Bảo Ngọc Jewelry giá lắc tay bạc nữ được dao động trong khoảng từ 400k – 600k trên một chiếc tùy vào thiết kế và khối lượng bạc. Vói 500k trên tay bạn có thể sở hữu đươc một chiếc lắc tay bạc nữ cao cấp và sang trên tay mình.

Để sở hữu được những mẫu lắc tay bạc đẹp hay tham khảo thêm giá lắc tay bạc nữ hiện nay của Bảo Ngọc Jewelry hãy truy cập vào website: trangsucbacy.com nhé.