Chuyên trang cung cấp sỉ quần áo nam các loại như sơ mi tay dài, ngắn tay gồm có màu trơn, hoa văn, caro, sọc, denim và quần short cũng như quần dài, hàng không đụng không tràn lang trên thị trường, do nguồn vải bên mình hoàn toàn là ngoại nhập không dùng vải mua ngoài chợ.

Địa chỉ bỏ sỉ quần áo uy tín lâu năm: 329/13/10 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú
Điện thoại: 0909 234 7572 Zalo sỉ : 0909 356 289
Web sỉ: https://bosiquanaonam.vn


Chất lượng cao cấp hướng đến các shop vãng lai, các shop online, các bạn bán kiếm thêm thu nhập với nguồn hàng chất lượng giá tốt nhất trong phân khúc. Bạn có thể lấy nguyên ri, dây hoặc chọn màu chọn size theo ý thích miễn đủ 5 sản phẩm cho đơn hàng là được. Đối với khách bán online order có thể lấy hình ở bên mình và đăng bán khi có khách đặt hàng có thể gom lấy 1 lần luôn.

Giá sỉ tùy theo số lượng mà bạn nhâp hàng thông thường sẽ chênh lệch từ 5 - 10k khách lấy càng nhiều giá càng rẻ nhất là các bạn cần lấy ri, đủ size, đủ màu, tách lô.. Shop luôn có sẵn hàng đủ cho bạn nhập số lượng lớn vài nghìn hàng trở lên. Cam kết toàn bộ hình ảnh là thật, giá chính xác như đã đăng bán không dùng hình nơi khác hoặc hình down trên mạng để bán cho khách. Ngoài website ra bạn có thể xem mẫu tại Zalo 0909356289.

Khách ở xa hoàn toàn yên tâm với dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi, không phải lo đường xa, kẹt xe mưa nằng vì có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp lo liệu. Bạn chỉ cần ở nhà đăng bán và chốt hàng cho khách, bạn chỉ cần chọn mẫu và số lượng, size sẽ được giao hàng tận nơi rất nhanh và uy tín.

Quy định đổi trả: khách đổi trả hàng lỗi, đổi qua size khác thoải mái và miễn phí, hoặc có nhu cầu đổi sang mẫu mới hãy liên hệ shop mình qua zalo trong thời gian 15 ngày và còn nguyên bao bì, nhãn mác chưa sữ dụng. Thông tin thêm khách có thể xem tại đây "Hỏi - Đáp"

Giá sỉ quần short kaki aber, pull bear áp dụng cho khách lấy order, lấy chọn size là 95k còn với khác lấy nguyên ri hoặc số lượng lớn có thể giảm từ 5 - 10k tùy vào số lượng để bạn hoàn toàn có thể bỏ sỉ lại hoặc cạnh tranh với nguồn hàng khác.
Giá sỉ sơ mi tay dài hoa văn, màu trơn, denim, caro, jeans, kaki từ 120, 125, 130k, 135k, 145k cho khách mua sỉ ít, lấy order riêng với khách lấy số lượng lớn hoặc ri sẽ giảm từ 5 - 15k tùy số lượng & mẫu.
Giá sỉ sơ mi ngắn tay màu trơn, hoa văn, caro, denim... từ 115k, 120k, 125k, 130k cho khách mua sỉ order. Khách mua số lượng lớn / ri giảm 5 - 15k tùy mẫu tùy số lượng.
Quần dài kaki từ 150 - 160k cho khác order khách lấy ri/ sll giảm 5 - 10k tùy số lượng

Mọi thông tin về giá sỉ các bạn có thể xem tại website bosiquanaonam.vn hoặc zalo 0909356289, 100% hình ảnh là thật không dùng hình nơi khác hay hình trên mạng, còn hình là còn hàng nhé khách.