Thông thường khi mua thiết bị định vị theo dõi tại dinhvitheodoi.net chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt giúp khách hàng, thời gian lắp đặt chỉ từ 10 – 15 phút. Tuy nhiên, với trường hợp khách hàng ở xa, nơi không có đại lý của công ty thì khách hàng sẽ được hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị theo dõi xe máy.


Với thiết bị định vị theo dõi cầm tay, không dây thì khách hàng hoàn toàn không phải lắp đặt lên xe bởi những thiết bị này chạy bằng pin, chỉ cần sạc pin đầy đủ là lại có thể sử dụng trong một thời gian nhất định. Với thiết bị định vị theo dõi có dây bạn bắt buộc phải lắp đặt lên xe.


Thiết bị định vị theo dõi
Với mỗi dòng xe máy chúng ta lại có cách lắp đặt và vị trí lắp đặt khác nhau để đảm bảo thiết bị gần nguồn nhiên liệu và bí mật tuyệt đối. Có các cách lắp thiết bị định vị theo dõi xe máy sau quý khách có thể tham khảo để lắp phù hợp với xe của mình:

Trường hợp khách hàng muốn lắp đặt để theo dõi phương tiện thì khách hàng cần lắp 2 dây nguồn của thiết bị vào 2 nguồn của bình điện của phương tiện đi lại của quý khách.

Điện thoại liên hệ mua thiết bị định vị theo dõi: Hotline: 0945.68.86.68

Vị trí lắp đặt rất đa dạng, khách hàng có thể lắp đặt tại phía trước xe, phía sau đèn pha, sau ổ khóa, dưới yếm gần khu vực để chân với các dòng xe: SH, Lead, vespa, liberty, air blade,louvo, grande,… Lắp đặt tại vị trí vị trí gần bình acquy phía bên thân xe máy, với các dòng xe số, xe côn như: Dream, wave, exciter, jupiter, future…..

Cách lắp đặt thiết bị định vị theo đõi xe mấy khá đơn giản, nếu như khách hàng còn chưa rõ cách lắp đặt xin vui lòng liên hệ với dinhvitheodoi.net để được hướng dẫn trực tuyến, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lắp đặt thiết bị định vị từ xa lên phương tiện của mình.


Thiết bị theo dõi, giám sát xe máy
Trường hợp khách hàng sử dụng thiết bị định vị theo dõi ô tô, xe hơi, xe tải,… mà lại ở xa, nơi không có chi nhánh công ty thì nên chọn thiết bị định vị theo dõi không dây. Thiết bị này không có dây dợ, chạy bằng pin, không cần lắp đặt. Khách hàng chỉ việc gắn dưới gầm xe, dưới ghế xe, trong cốp xe,… nói chung là bất kỳ vị trí nào bạn cảm thấy bí mật là có thể tiến hành theo dõi 24/24.

Xem thêm tại: http://dinhvitheodoi.net/cach-lap-da...eo-doi-xe-may/