Đôi lúc, mình vẫn thường chơi Liên Quân nếu rảnh rỗi và mình chỉ chơi dùng một vài tướng như là Yorn, Mganga hoặc Veera. Dạo này, sau khi bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ thì mình nhận thấy những vị tướng xạ thủ (ad) thường hay bị hắt hủi và ít được lựa chọn, lúc mình pick Yorn thì thường bị chửi là “óc chó” hay “bỏ ad”…Nghe mà thật là buồn, nhưng có một sự thật khá bi đát là các xạ thủ đang bị mất dần chỗ đứng vốn có do các sát thủ sinh ra là để khắc chế xạ thủ, và nay lại còn mạnh hơn khi mà được buff sức mạnh trực tiếp. Liệu số phận của những tướng Xạ thủ rồi sẽ ra sao?

Các Sát Thủ với Đấu Sĩ Sát Thủ được buff thêm sức mạnh trực tiếp

Trở lại với phiên bản lần này, những sát thủ với cả đấu sĩ đang được gia tăng sức mạnh cực kỳ khủng khiếp, tiêu biểu nhất đó là Butterfly với tỷ lệ cộng cho công vật lý tại trong bộ kĩ năng được gia tăng đáng kể, làm cho vị tướng này có khả năng hạ gục những mục tiêu máu giấy, cụ thể đó là xạ thủ vỏn vẹn chỉ trong 1 giây. Ngoài ra, những Đấu Sĩ có lối chơi Sát Thủ như là Zephys, hoặc Triệu Vân, vốn luôn là một nỗi ác mộng với những vị tướng xạ thủ. Có thể nhận thấy, các vị tướng xạ thủ sẽ cực kỳ khó chịu khi bị bắt do vốn kém cơ động.

Các Xạ Thủ chẳng còn được lựa chọn nữa

Vốn rât mạnh mẽ nhờ vào sát thương tay với tốc đánh nhưng lúc thời đại của sát thủ lên ngôi, các pha ám sát cực kỳ mau chóng thì liệu cơ hội nào để dành cho xạ thủ bắn? Và khi xạ thủ gặp ám sát, số phận của toàn đội gần như là đã an bài khi mà nguồn sát thương chính được tới từ vị tướng này

Những trang bị của các Sát thủ xuyên giáp quá là mạnh mẽ

Bên cạnh việc sửa đổi về những trang bị công dành cho sát thủ, thì việc những trang bị xuyên giáp trong phiên bản này sẽ khiến cho Sát thủ gây ra hàng tấn sát thương lên các tướng đỡ đòn nhờ việc bỏ qua lớp giáp chống chịu, còn với xạ thủ…chẳng có cửa nào để cho họ sống sót đâu.

Trên đây mình đã đưa ra các thủ thuật game Liên Quân. Để tìm thêm về Thủ thuật cuả game Liên quân hay, cũng như các mẹo chơi game khác. Các bạn hãy truy cập vào website http://tntaydu.vn/thu-thuat . Không những có thủ thuật game hay, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều tin tức game, các hoạt động với thông tin về nhiều webgame, game mobile 2017

Chủ đề cùng chuyên mục :