Mu Origin


I. Mu Origin được gọi là mu moblibe 3DMU Online khi được ra mắt đầu tiên đã mở ra một thời kỳ rực rỡ nhất của game online sau này. Là tựa game đầu tiên mang khái niệm MMORPG du nhập vào giới game thủ Việt Nam, Mu mobile mang những giá trị kinh điển về tạo hình nhân vật và gameplay, có sức ảnh hưởng rất lớn đến các tựa game cùng thể loại khác trong suốt nhiều năm qua.

tải game MU mobile bạn sẽ được trãi nghiệm lại một davias lanh lẽo hay một noria tươi mát,.. Hỗn Nguyên Lâu, Huyết Lâu, Quảng Trường Quỷ...tái hiện lai một cách rõ nét.
Không chỉ hình ảnh hay cốt truyện mà lối chơi ở MU mobile sẽ mang lại nhiều khám phá cho game thủ. Là một hành trình bất tận, là mảnh đất để chúng ta “cày cuốc” và PK tự do một cách đúng nghĩa.

Hàng loạt tính năng đỉnh cao của thể loại game nhập vai Mu Origin với hệ thống điểm thuộc tính, hệ thống chuyển sinh, hệ thống cường hoá - khảm nạm trang bị, hệ thống cánh, hệ thống kỹ năng….II. Tổng Quan MU Origin


Như đã nói ở phần trên, MU mobile tái hiện lại nguyên bản kỹ năng chiến đấu, cơ chế đập đồ, tiến hoá cánh,bản đồ, danh xưng nhân vật...cho đến reset nhân vật hay các hoạt động kinh điển Huyết Lâu, Quảng Trường Quỷ,Công Thành Chiến...

Bên cạnh đó game MU

cũng đưa thêm vào nhiều yếu tố mới mẻ để phù hợp với thị hiếu giải trí, tiện lợi đến người dùng. Khi gọi MU Origin là MU mobile 3D cũng không thể sai, vì team chơi68 chúng tôi đã trãi nghiệm và cảm nhận điều đó.

Hãy cùng chơi68 trãi nghiệm Mu Origin