Trang sức bạc cao cấp sinh ra là để phụ giúp cho chị em phụ nữ làm đẹp. Những mẫu thiết kế dây chuyền bạc nữ cực chất đã dần trở thành xu hướng thời trang mới của năm nay. Một trong số đó là phải kể đến shop mua dây chuyền bạc nữ ở Hà Nội mang tên Bảo Ngọc Jewelry. Chị em có thể tự tin những mẫu thiết kế dây chuyền bạc ở Hà Nội với cửa hàng bạc Bảo Ngọc Jewelry dưới đây.


Những mẫu thiết kế nào đáng mua dây chuyền bạc nữ ở Hà Nội

Nếu bạn mua dây chuyền bạc ở Hà Nội thì đừng nên bỏ qua địa chỉ này với những mẫu thiết kế như thế này nhé !!!

Đầu tiên điểm danh không thể không kể tới mặt dây chuyền bạc nữ đẹp nhất M-3 có thiết kế hình khóa nhạc thời trang. Mua dây chuyền bạc nữ ở Hà Nội bạn đừng nên bỏ qua thiết kế này. Không chỉ sở hữu thiết kế hình khóa nhạc và sử dụng chất liệu đá thạch anh tím cao cấp mà chiếc mặt dây chuyền bạc nữ này còn sở hữu mức giá 299k – mức giá mà ai cũng có thể mua được.


Tiếp tới phải kể đến mẫu dây chuyền bạc mạ vàng 18k M-1906 trị giá 345k được bán tại Bảo Ngọc Jewelry. Mua dây chuyền bạc nữ ở Hà Nội bạn nên xem qua mẫu dây bạc mạ vàng thời trang này. Đây là sản phẩm nữ trang bạc cao cấp mạ vàng thời trang đính ngọc trai được nhiều người mua nhất hiện nay. Đặc biệt với mức giá phải chăng cho một sản phẩm xi mạ vàng thì Bảo Ngọc Jewelry cam đoan bất cứ ai cũng có thể sở hữu.

Một khi đã mua dây chuyền bạc nữ ở Hà Nội mà bạn bỏ qua những mẫu thiết kế này thì thật là đáng tiếc. Hãy nhanh tay lựa chọn ngay một mẫu trang sức bạc cao cấp để nhận được những ưu đãi chỉ có tháng 7 này mới có. Nhanh tay mua ngay kẻo lỡ.