Thay màn hình iPhone 5 bao nhiêu tiền? Là một trong những câu hỏi được không ít người dùng quan tâm, khi máy móc thiết bị của họ đang mắc phải các lỗi về màn hình hay vững chắc bị nứt vỡ mặt kính hư hỏng cần thay thế gấp. Mời người mua tham khảo bài viết để biết thêm yếu tố .

iPhone 5/5s từ ngày xuất hiện đến nay rất được người tiêu dùng yêu thích, bởi mang thiết kế sang trọng, đẳng cấp, cá biệt màn hình máy tiêu dùng công nghệ Retina HD, cho hiển thị cực vô cùng nét hoặc đường nét, cộng màn hình 4.7 inch iPhone 5/5s rất vừa tay người mua tạo cho Quý khách hàng cảm xúc tha hồ khi cầm nắm sản phẩm . Nhưng , sau thời gian dài sử dụng màn hình của quý khách xảy ra các lỗi khiến việc hiển thị gặp trở ngại hoặc quý vị không thể xem được yếu tố trên màn hình. Hãy cộng tìm hiểu các Tại Sao sau.


1. Lý do màn hình iPhone 5/5s lỗi

- Trong thời gian tiêu dùng quý khách hàng vô tình sản xuất rơi rớt gây va chạm mạnh và rớt nước sản xuất Hình ảnh hưởng đến màn hình máy.

- Màn hình iPhone 5/5s của quý khách hàng đã từng được sửa chữa hay thay thế màn hình không chính hãng do vậy chất lượng hiện thị không tốt, và xảy ra lỗi ố vàng, sọc màn hình…

>> Xem thêm: tư vấn nơi thay pin iPhone 5 chính hãng ngay Tại Thành phố HCM.

2. Cách khắc phục

- Nếu không may iPhone 5/5s của Quý khách hàng gặp phải tình trạng như trên, mạnh mẽ nhất quý khách bởi thế mang máy đến nơi tập trung uy tín để được kiểm tra hay sửa chữa mạnh nhất không Bởi vậy tự ý sửa chữa Ở nhà có thể phát sinh thêm lỗi ngoài ý muốn.

3. Cấu tạo màn hình iPhone 5/5s hay giá trị thay

Như người mua đã biết màn hình iPhone 5/5s gồm có 3 lớp, ngoài sở hữu là mặt kính cường lực để bảo vệ, bên dưới cảm biến là một lớp mặt kính để thu nhận tin tức và trong có là màn hình hiển thị. vì vậy , khi màn hình bị lỗi kỹ thuật viên sẽ kiểm tra hư Tại đây thay thế Ở đó, nếu chỉ hư hỏng mặt kính tầm giá thay thế khoang 400.000 đồng đến 500.000 đồng, còn nếu Quý Khách thay thế nguyên bộ màn hình & mặt kính cảm biến giá trị sẽ giao động từ 2.500.000 đến 3.000.000.

4. Quy trình thay màn hình iPhone 5/5s

- Khi mang máy đến địa chỉ sửa chữa, nhân viên sẽ nhận máy hoặc nghe thông báo lỗi từ quý khách , sau đó máy sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật để kiểm tra mức độ hư hỏng, bước này bổ trợ xác minh chính xác lỗi của iPhone 5/5s qua ấy sửa đúng và tiết kiệm chi phí cho quý khách hơn.

- Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ thông báo cùng quý khách hàng về mức độ hư hỏng của màn hình & hỗ trợ cách sửa chữa, nếu trường hợp hư hỏng nặng không thể sửa chữa cần thay mới nhân viên sẽ báo chi phí các linh kiện thay thế cho quý vị, hoặc dĩ nhiên chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện chính hãng Apple, cam kết không dùng hàng lô kém cạnh chất lượng , sau khi báo giá tiền nếu quý vị đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thay mới màn hình cho Quý khách hàng , bằng cách máy công nghiệp tách hoặc ép cảm ứng nhiều năm kinh nghiệm, tiên tiến nhất hiện nay Như vậy Quý khách hàng hoàn toàn mang khả năng đừng lo lắng về chất lượng dịch vụ.


- Sau khi hoàn tất quá trình thay màn hình iPhone 5s, kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng thể hoạt động của màn hình hoặc máy, khi nào không còn lỗi sẽ chuyển đến bộ phận giao nhận máy để trả máy cho quý vị. hầu hết quy trình được thực hiện rất cần thận hay chuyên dụng bắt buộc Bạn hoàn toàn có năng lực yên tâm & sẽ có bảo hành sau khi sửa chữa.

Như vậy, mình đã chia sẽ với quý vị những tin tức về thay màn hình iPhone 5/5s hoặc chi phí thay mới, nhờ ấy Quý khách hàng với năng lực đọc thêm hoặc chọn lựa dịch vụ mạnh mẽ nhất để thay thế cho iPhone 5/5s của chính mình nhé!