Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các thiết bị định vị xe máy, tuy nhiên càng những hàng chất lượng lại càng có nhiều tính năng ưu việt. Khi mua thiết bị định vị xe máy bạn nên mua những thiết bị có đầy đủ các tính năng vượt trội sau.

Điện thoại liên hệ mua thiết bị định vị theo dõi: Hotline: 0945.68.86.68


Thiết bị định vị xe máy giúp bạn biết chính xác chiếc xe của mình đang ở đâu

Định vị chính xác
Tất nhiên thiết bị định vị xe máy nào cũng đều có chức năng định vị chính xác, song mức độ chính xác là bao nhiêu mới quan trọng. Khi mua bạn nên mua các thiết bị có độ chính xác 100%, định vị trả về có đầy đủ số nhà, tên ngõ, ngách, đường y như trên google map.
Phạm vi định vị trải rộng 63 tỉnh, thành phố. Thiết bị này không chỉ định vị được vị trí mà còn có khả năng xem lại lộ trình, lịch sử quãng đường xe di chuyển trong khoảng thời gian ít nhất 3 tháng, báo cáo tổng hợp số km xe chạy, thời gian dừng đỗ,…. Nếu như thiết bị bạn tham khảo không có những tính năng tối thiểu này thì nên xem xét lại khi mua.

Thiết kế chống thấm nước
Thiết kế nhỏ gọn, chống ẩm, chống thấm nước tốt là một trong tính năng quan trọng bởi khách hàng thường mua thiết bị này với mục đích theo dõi, mà đã theo dõi thì không thể lắp ở những nơi dễ dàng trông thấy được. Có nhiều người lựa chọn lắp đặt dưới gầm xe, trong thanh chắn nước, chăn bùn của xe,…. mà những vị trí này lại cực kỳ dễ bị ẩm, thấm nước.

Bật tắt nổ máy từ xa
Tính năng bật tắt nổ máy từ xa qua tin nhắn điện thoại giúp bạn kiểm soát được thiết bị định vị ngay cả khi bạn không đứng gần chiếc xe. Tính năng này góp phần hỗ trợ đắc lực cho việc theo dõi lộ trình chiếc xe mà không bị ai phát hiện.

Gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn
Hãy tìm mua những thiết bị định vị xe máy cho phép khách hàng cài đặt 3 số điện thoại di động để gửi cảnh báo cho chủ xe máy trong những trường hợp khẩn cấp và khi có trộm cắp xảy ra. Có tính năng này bạn không cần lo lắng khi để xe ở nơi an ninh trật tự không đảm bảo.


Thiết bị định vị xe máy có thể gửi cảnh báo trong các trường hợp khẩn

Kết nối mic âm thanh xem thêm chi tiết tại:

http://www.dinhvitheodoi.net/2017/07...vi-xe-may.html