Nhẫn bạc gần như là người bạn đồng hành không thể thiếu của các chị em. Thế nhưng không phải cái nhẫn bạc nào sinh ra cũng vừa với đôi tay ngọc ngà của bạn. Ngay cả việc trực tiếp tới các cửa hàng trang sức bạc thì những mẫu nhẫn bạn ưng ý nhất cũng chẳng vừa với ngón tay. Chính bởi vậy mà bạn cần trang bị cho mình những cách đo size nhẫn bạc chuẩn nhất giúp bạn có thể tự tin đeo những chiếc nhẫn bạc ra phố.


Cách đo kích thước size tay đeo nhẫn bạc

Cách thứ nhất là chọn cho mình một chiếc nhẫn thật vừa với kích thước của ngón tay. Tiếp đó, dùng thước học sinh centimet đo kích thước của đường kính phần bên trong của chiếc nhẫn (phần lòng trong) được bao nhiêu sẽ báo lại cho nơi bạn đặt nhẫn bạc nữ thời trang. Không đo vòng tròn bên ngoài bởi nó không phải kích thước vòng ngón tay bạn. Cách này tương đối dễ làm nhưng thường chỉ được áp dụng khi bạn đến các cửa hàng trang sức.


Cách thứ hai cũng tương đối nhưng bạn có thể đo ở bất kỳ đâu dù đang ở công ty hay tại nhà. Bạn dùng một mảnh giấy trắng bản 5mm quấn quanh ngón tay mà bạn sẽ đo. Tới điểm giao nhau của hai đầu mảnh giấy, dùng bút bi đánh dấu và cắt phần thừa đi. Dùng thước học sinh đo chiều dài mẫu giấy và đem chia cho 3,14 là ra kích thước size nhẫn bạc - nữ trang bạc đẹp của bạn. Đó chính là cách dễ làm ngay cả bà nội trợ cũng có thể làm được.

Hãy thử những cách mà Bảo Ngọc Jewelry mang tới cho các bạn. Đơn giản nhất, nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất. Chúc các bạn thành công đo kích thước size tay khi mua nhẫn bạc cao cấp tại trang sức bạc Hà Nội giá rẻ Bảo Ngọc Jewelry.