Như nhiều người đã nói: đeo nhẫn bạc là cả một nghệ thuật và người đeo nhẫn là một nghệ sĩ. Chính bởi điều này mà bạn cần phải chú ý tới việc đeo nhẫn ngón nào sẽ phù hợp với không chỉ là cá tính, gu thẩm mỹ, thời trang mà còn là vận mệnh, may mắn hay xui xẻo. Hãy cùng Bảo Ngọc Jewelry thâm nhập thế giới phong thủy xem ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn bạc.


Ý nghĩa nhẫn bạc trên từng ngón tay

Nhẫn bạc đeo ngón trỏ thể hiện cho sự nhiệt huyết và trẻ trung. Luôn bùng nổ những ý tưởng sáng tạo trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt là đối với những người mệnh Hỏa đêo nhẫn bạc mặt đá phù hợp với mệnh trên ngón trỏ còn là cách rước bình an và may mắn.

Nhẫn bạc đeo ngón giữa là mẫu đeo nhẫn bạc nữ thời trang dành cho người hành Thổ - đất. Đại diện cho sự kiểm soát cảm xúc và hỗ trợ cho người chủ với nguồn năng lượng mạnh mẽ vô cùng. Là một trong những đại diện cho sự cá tính đầy mạnh mẽ và luôn hướng tới bản thân.


Nhẫn bạc đeo ngón áp út là đại diện cho tình yêu bởi các tĩnh mạch chạy thẳng về tim với tình yêu nồng nàn và mạnh mẽ. Nó chính là một minh chứng cho sự thủy chung. Bởi vậy đeo nhẫn bạc ở ngón áp út có nghĩa là bạn đã có người yêu thương – có chồng.

Nhẫn bạc đeo ngón út thể hiện sự điềm tĩnh của bản thân. Đại diện cho mệnh Thủy,nhẹ nhàng và bồng bềnh. Với sự hiện diện của chiếc nhẫn bạc nữ - món nữ trang bằng bạc trên ngón út chắc chắn bạn sẽ trở thành nàng công chúa với khả năng lãnh đạo đám đông rất tốt.


Nhẫn bạc nữ đeo ngón cái thể hiện cho sự uy quyền của người đứng đầu. Nguồn năng lượng tỏa ra hỗ trợ rất nhiều cho trí tuệ và sự phán đoán hoàn hảo của chị em. Đó chính là một cách để người mệnh Mộc có thể thể hiện được bản năng dẫn dắt của mình.

Hãy biết cách chọn lựa những chiếc nhẫn bạc - trang sức bạc Hà Nội giá rẻ mang lại cho mình sự tự tin trong cả phong cách thời trang và cá tính. Bảo Ngọc Jewelry chúc bạn thành công !!!