Gunz lậu mới ra đặc biệt là cách thiết kế nhân vật độc đáo, có phong cách riêng, từ các nữ sinh trung học, cho đến những kiếm sĩ, quái nhân hay cả cầu thủ thể thao... Các vũ khí như đao, kiếm được đưa vào tạo điểm nhấn riêng trong tựa game bắn súng này.
Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba khá nổi tiếng trong làng GO Việt thời điểm đầu. Đồ họa mượt mà, lối chơi hấp dẫn, đa dạng, tiết tấu nhanh.


Nói đến Gunz hay Gunz lậu là một game FPS rất hot . Game có phần giống với các game khác như CF,SA với súng,dao cách chiến đấu hay là di chuyển , nhưng mỗi game đều có những nét riêng biệt của nó.

Đến vơi GUNZ lậu bạn sẽ sống lại với ký ức xa xưa của thời đầu 9x. Cái thời mà tôi hay bạn chắc hẳn cũng đã từng trốn học chỉ để bắn 1 màn Half life.

Giới thiệu sơ lược vũ khí Gunz lậu :
Vũ Khí tầm ngắn
Trong Gunz lậu vũ khí tầm ngắn có tầm quan trọng hơn so với vũ khí cùng loại ở một số game bắn súng khác. Ngoài chức năng tấn công giáp lá cà, bạn còn dùn chúng để trèo tường.Vũ Khí tầm xa
Đây là vũ khí sử dụng chủ yếu trong GUNZ lậu

[/CENTER]

bao gồm Súng Lục, Tiểu Liên, Shotgun, Súng Trường, Súng Máy, Súng phóng Lựu Đạn, Súng Ngắm.. Mỗi loại có độ sát thương và những ưu khuyết điểm khác nhau.


Các Món Hổ TrợGunz lậu mới ra có các món hổ trợ cho nhân vật như Hợp Y Tế có khả năng hồi máu và tăng sức khoẻ (HP), hay Lựu Đạn Flash có thể che lấp tầm nhìn và khả năng nghe ngóng của quân địch.