Gunz lậu giới thiệu:

Gunz lậu là một game FPS rất hot . Game có phần giống với các game khác như CF,SA với súng,dao cách chiến đấu hay là di chuyển, nhưng mỗi game đều có những nét riêng biệt của nó.
Các bạn đã từng xem phim kiếm hiệp với khả năng bay nhảy, leo tường, lướt nhanh hoặc thể loại phim hành động kịch tính của Mỹ bắn súng, ném bom … Gunz private sẽ cho làm được điều đó bạn
Gunz lậu mới ra sẽ đem lại một cảm giác như trở lại một gunz 2it cho các game thủ trở lại một thời huyền thoại đã bị dập tắt cách đây 6 năm. Đên với GUNZ lậu bạn sẽ tìm lại ký ức không gian như thời xa xưa !

Một số thông tin game và hệ thống Gunz lậu

BQT công bằng, nhiệt tình, lịch sự
Iteam chính hiệu với nhiều mẫu mới
Hệ thống chát icon
Hệ thống color clash, sword trail size, limit FPS
Free iteam ingame
GUNZ lậu với đội ngũ điều hành game lịch sự, thân thiên, sẳn sàng hổ trợ user một cách tốt nhất 24/24.
Gunz lậu mới ra luôn được diễn ra hằng này với những sự kiện mới lạ cho các bạn cùng những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.
Với nhiều sự kiện lớn như War clan, Duel xếp hạng...quà cực khủng cho clan, cá nhân giành chiến thắng. Gunz private sẽ không làm bạn thất vọng.
Gunz private
được "hồi sinh" vốn là phiên bản gốc của tựa game và được giữ nguyên toàn bộ nội dung gameplay. Trong các video clip được đăng tải, chúng ta có thể thấy trò chơi vẫn giữ nguyên tốc độ gameplay cực nhanh, đồng thời nhân vật có thể sử dụng các skill đặc biệt để gia tăng tốc độ di chuyển.
Còn chờ gì nữa mà không tham gia để trãi nghiệm cùng Gunz lậu