Hầu hết những sợi dây chuyền bạc được bày bán tại các cửa hàng trang sức đều làm các chị em mê tít không rời mắt. Tuy nhiên, với những bạn ưa thích sự mới lạ hãy tự tay làm những sợi dây chuyền bạc handmade để làm sống lại thế giới trang sức bạc tự làm mang tới cá tính của chính mình. Hãy cùng Bảo Ngọc những kiểu dây chuyền bạc tự làm mới nhất vạn người say đắm.


Những mẫu dây chuyền bạc tự làm

Để thay đổi phong cách, chị em hãy tìm kiếm hay tự làm những mẫu dây chuyền bạc nữ đẹp handmade cao cấp dưới đây nhé !!!

Mẫu dây chuyền dạo gần đây nhận được nhiều tình cảm nhất của các chị em là vòng cổ choker. Những thiết kế nữ trang bạc thời trang đơn giản nhưng vẫn chiếm giữ được nhiều tình cảm của các chị em. Chỉ cần một sợi dây, 1 vài hạt ngọc trai đính thêm và một mảnh bạc 925 cao cấp nhỏ cũng đủ tạo nên phong cách cá tính nhưng rất dễ dàng kết hợp với những chiếc váy ngắn.


Một trong những mẫu dây chuyền bạc tự tay làm rất được nhiều bạn thực hiện đó là kiểu dây chuyền ngọc trai handmade. Chỉ cần một dải lụa mềm mại kết hợp cùng những viên ngọc trai nước ngọt cũng giúp chị em trở nên trẻ trung và sang trọng. Chỉ với thiết kế trang sức bạc Hà Nội cao cấp đơn giản nhưng đã làm nên những vẻ đẹp tự nhiên không tỳ vết.

Cập nhật mới nhất về xu hướng dây chuyền bạc handmade do Bảo Ngọc Jewelry cung cấp. Chúc các bạn lựa chọn được những thiết kế phù hợp nhất cho mình !!!