Webgame private giới thiệu game Thiết Kỵ


Webgame private ra mắt game Thiết Kỵ với nhiều tính năng đặc sắc, là game đầu tiên Pk trên lưng ngưa.Webgame private
Giới Thiệu Thiết Kỵ
Là game đầu tiên PK trên ngựa trên
webgame Private choi68
với hệ thống thú cưỡi đa dạng chủng loại phong phú về màu sắc, skill PK hoành tráng đẹp mắt, cộng với đồng hành lã những danh tướng dũng mãnh một thời của tam quốc. Báo vật và thần binh tăng khả năng sinh tồn, chiến lực,.. cũng là một phần không thể thiếu cho những ai muốn chinh phục thể loại game PK này.
Webgame private
Sự khác biệt với các thể loại game Pk khác là bạn có thể trãi nghiệm PK trên lưng ngựa. Mỗi loại thú cưỡi có kỹ năng khác nhau với nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn chinh phục. Thiết Kỵ có những tín năng bảo vật, thần binh, thần tướng, rèn đúc trang bị sẽ giúp bạn trở nên mạnh hơn.
Webgame private việt hoá hiện nay có rất nhiều cổng game lậu được mở ra, nhưng Webgame lậu việt hóa Choi68 là cổng chơi game vì user nhất hiện nay, chúng tôi luôn mang đến cho người chơi dịch vụ tốt nhất, luôn luôn lắng nghe User để có thể đáp ứng được nhu cầu của người chơi hiện nay.

Đặc Săc trong game

Một số đặc sắc trong game như :
Phụ bản tổ đội: Hoàng Cân Chi Loạn, Hạ Bì Chi Chiến, Bí Bảo Hoan Cảnh, Bảo Vệ Tân Dã, Thảo Phạt Lạc Dương, Hoa Dung Đột Vây. Mỗi phụ bản có điều kiện khác nhau để tham gia. Vượt qua phụ bản chư vị sẽ nhận được nhiều vật phẩm giá trị. Ngoài ra, khi trở thành VIP chư vị có cơ hội nhận thêm 1 lượt khiêu chiến phụ bản mỗi ngày.


Webgame private
Liên Trảm : Không yêu cầu cấp độ của nhân vật, ở bất kỳ cấp độ nào bạn cũng có thể tiến hành thực hiện liên trảm.
Có thể thực hiện liên trảm với quái ở tất cả các map.
Khi số lần chém quái liên tục từ 100 trở lên thì trạng thái liên trảm sẽ kích hoạt, kèm theo hiệu ứng hỗ trợ tăng thêm. Ở các mức liên trảm cao hơn, hiệu ứng sẽ càng rõ rệt và có tác dụng nhiều hơn.
Càng lên cao thì thời gian chờ khi giết quái càng giảm (tức sẽ dễ mất liên trảm hơn). Khi thời gian chờ trôi qua, số lần liên trảm sẽ được tính lại từ đầu.

Tuỳ theo cấp độ liên trảm sẽ có những hiệu ứng khác nhau
Webgame privateGame lậu free knb việt hoá Công choi68 cũng hỗ trợ người chơi bằng cách user có thể farm Cxu khóa từ trang Nhiệm Vụ của page , giúp việc kiếm thêm KNB để chơi game là điểm thu hút chính. Ngoài ra khi theo dõi fanpage choi68.com, tham gia sự kiện like share khi ra mắt các máy chủ game đẻ được nhận CXu khóa.
Hãy cùng tận hưởng những đặc sắc của Thiết Kỵ Tam Quốc trên Webgame private choi68

Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ.