Nhẫn bạc nữ - món phụ kiện trang sức khá phổ biến và dường như không thể thiếu với chị em phụ nữ. Nếu thời trang mỗi mùa một mốt thì những món phụ kiện như nhẫn bạc nữ thời trang mỗi ngày một mốt, chỉ là chúng được làm mới lạ theo phong cách nào thôi. Những cập nhật mới nhất của xu hướng thời trang nhẫn bạc năm nay chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.


Xu hướng đeo nhẫn bạc năm 2017

Dạo quanh gần nửa năm 2017, nhưng những mẫu thiết kế nhẫn bạc đính đá vẫn thu hút nhiều người. Những thiết kế cá tính với mặt đá siêu hút hồn người đối diện bởi phong cách vô cùng trẻ trung tới từ nhẫn bạc nữ thời trang. Trong những năm trước đây, xu hướng nhẫn bạc nữ mặt đá hình tròn thì năm nay mặt đá hình vuông lại là form chủ đạo. Nó tôn khá nhiều sự cá tính và năng động, thế nhưng với những chi tiết thanh bạc và viền bạc sẽ làm giảm đi sự cá tính và đem lại nét dịu dàng và duyên dáng cho những cô gái nữ tính.


Nếu nét thiết kế nhẫn bạc nữ mặt đá mãi chiếm giữ một phong cách cá tính và đa tính cách thì những chiếc nhẫn ngọc trai sẽ là sự lựa chọn cho những cô nàng mộng mơ, điệu đà. Thiết kế nhẫn bạc ngọc trai luôn hướng tới sự mềm mại nhưng một khi kết hợp với những thiết kế mặt đá sẽ càng tôn lên phong cách hoàn toàn khác biệt. Trang sức ngọc trai cao cấp là tâm điểm của sự sang trọng và quý phái vô cùng. Một phong cách nữ tính, thanh lịch đủ để làm nên nổi bật trong những bộ trang phục sự kiện.


Có rất nhiều dự đoán hai mẫu nhẫn: nhẫn bạc nữ mặt đánhẫn ngọc trai sẽ mãi giữ top trong thời gian tới bởi chẳng có một phát kiến nào khác lạ dành cho nhẫn bạc ngoài hai mẫu cốt lõi là cái gốc của các mẫu nhẫn bạc kia. Dù bạn có phong cách nào thì những thiết kế nhẫn bạc của trang sức bạc cao cấp Bảo Ngọc Jewelry cũng hoàn toàn có thể làm nổi bật.