LOL web 2017 là game thuộc thể loại nhập vai hành động dựa theo cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại của riot, 1 game về MOBA hot nhất 2015. Game có 4 nhân vật : Pháp sư, chiến sĩ, kỵ sĩ, xạ thủ.

Mỗi nhân vật tương ứng với 4 đường trong Liên Minh Huyền Thoại là TOP, MID, BOT, JUNG.


Web sở hữu nền đồ họa 2D khá tươi sáng, đẹp mắt, tạo hình các vị tướng tương đối giống Liên Minh Huyền Thoại có thể kết hợp đồng hành cùng người chơi trong những cuộc phiêu lưu khám phá vùng đất mới.


Đựợc lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại nhưng lối chơi trong liên minh web lậu vẫn đi theo truyền thống của những web game nhập vai khác. Game thủ có thể làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ với tính năng auto đã được hỗ trợ khá tốt. Thông quá đó, bạn có thể khai mở những tính năng mới trong game. Cơ chế chiến đấu trong liên minh webgame vẫn chưa thoát ra được khỏi mô típ quen thuộc của dòng Webgame nhập vai, khi lối đánh trong game vẫn là target (point & click) quen thuộc, người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công.

Tính năng đặc sắc
Liên minh web có chức năng cánh, thú cưỡi, tinh linh , áo choàng và thần khí sẽ giúp rất nhiều cho các anh hùng trên đấu trường công lý


mỗi cấp sẽ thay đổi màu sắc cánh riêng, càng lên cấp cao cánh vào đẹp và lỗng lẫy

Hệ thống tinh linh cũng chia làm 5 cấp : khi lên được 1 cấp sẽ có những kỹ năng skill khác nhau, hỗ trợ nhiều chơi rất nhiều trong quá trình pk.

Hệ thống áo choàng : giúp người chơi tăng chiến lực rất nhiều, khi mang vào sẽ hiện lên vẽ quý phái, anh dũng.

Hệ thống thần khí : Có thể nói ai thu thập được tất cả thần khí thì sẽ hùng bá trong LOL Web. Thần khí có 5 loại mỗi loại có 1 nét riêng như có thần khí khi xuất chiêu sẽ làm đối phương trúng độc hay là sẽ làm cho đối phương mất 1 lượng máu rất lớn.

Ngoài ra liên minh web lậu còn có những chức năng đặc sắc để tránh nhàm chán cho anh hùng như :

- Hệ thống BOSS : chức năng boss reset theo giờ, giúp cho người chơi cảm thấy mỗi giờ là mỗi hoạt động, giúp người đua ganh đua nhau chiếm boss .- Hệ thống phụ bản : đồ sộ, phong phú, giúp người chơi không cảm thấy nhàn khi tham gia phụ bản, phụ bản có thể đi đơn hoặc tổ đội tùy lực chiến từng người.- Hệ thống PVP : cực kỳ phong phú, giúp người chơi có thể kiếm nhiều vật phẩm quý , nâng cao trình PK với nhau.

Hiện tại game đã có mặt trên cổng game Choi68 và sẽ ra mắt vào ngày 10:00:00 ngày 21/06/2017. Các anh hùng hãy chuẩn bị đến đấu trường công lý.