Một trong số các mẫu trang sức bạc tôn lên nét đẹp trường tồn của người phụ nữ nhất chính là dây chuyền bạc, vòng cổ bạc ngọc trai. Không chỉ là những nét đẹp tự nhiên, nét đẹp nguyên sơ dịu dàng như những cô gái đôi mươi mà còn làm tăng thêm nét quyến rũ với vẻ đẹp quý phái đẳng cấp của các quý cô. Chính sự kỳ diệu này của sợi dây chuyền bạc cao cấp mà ngày càng có nhiều người đeo dây chuyền bạc.


Top những mẫu dây chuyền bạc đẹp nhất mùa hè này

Mặt dây chuyền bạc ngọc trai M-1610 là một trong những mẫu thiết kế thu hút nhất trong bộ sưu tập dây chuyền bạc mùa hè năm nay. Thiết kế mang hơi thở của biển là mặt dây chuyền ngọc trai cao cấp thiết kế hợp thời trang. Mẫu thiết kế mặt dây chuyền bạc nữ đẹp này mang hình tượng của logo chính chủ cung Thiên Bình. Sẽ thật đáng tiếc nếu chị em, đặc biệt là các cô nàng cung Thiên Bình với món thiết kế tuyệt vời này.


Một thiết kế thứ hai nữa là mẫu mặt dây chuyền bạc nữ giá rẻ M-0703. Thiết kế đẹp mắt hợp với xu hướng trang sức bạc nữ thời trang mùa hè bởi hình tượng của dải lụa mềm mại bằng bạc gắn kim cương lấp lánh. Tuy sở hữu thiết kế đơn giản nhưng chẳng hề đơn điệu bởi nét đẹp nằm chính trong sự giản dị đó. Một sự lựa chọn hoàn hảo với mức giá 299k tại Bảo Ngọc Jewelry.


Mặt dây chuyền bạc S925 Hello Kitty S-3 cao cấp đánh đúng tâm lý mua trang sức bạc giá rẻ cao cấp của những cô nàng điệu đà. Thiết kế mặt chú mèo đáng yêu Hello Kitty bằng bạc được gắn đá thạch anh hồng tựa viên kẹo ngọt ngào đẹp vạn người mê thu hút mọi ánh nhìn. Thiết kế tinh tế như chiếc nơ, tai mèo làm tô thêm cho mặt sợi dây chuyền bạc nét đẹp của sự đằm thắm và nữ tính.

Bảo Ngọc Jewelry – nét đẹp là phải được nâng niu.