Hiện nay, trên thị trường trang sức bạc có khá nhiều shop nhẫn bạc cao cấp mọc lên như nấm sau mưa khiến người tiêu dùng không biết nên chọn lựa như thế nào. Cũng vì thế mà thị trường cùng các mẫu dần trở nên bão hòa, những mẫu thiết kế không làm nên sự nổi bật. Thế nhưng, với sự xuất hiện của shop nhẫn bạc Bảo Ngọc Jewelry cùng những mẫu thiết kế đẹp thời trang sẽ giúp cho chị em sở hữu vẻ đẹp không tuổi vạn người mê.


Những mẫu thiết kế chỉ có tại shop nhẫn bạc cao cấp Bảo Ngọc Jewelry

Một trong những thiết kế làm siêu lòng các tín đồ trang sức bạc đến shop nhẫn bạc cao cấp Bảo Ngọc Jewelry chính là nhẫn bạc nữ cao cấp N-6003. Thiết kế chiếc nhẫn bạc cho nữ hình mặt trăng và ánh sao được làm từ chất liệu bạc và ngọc trai tự nhiên cao cấp. Đế của ngọc trai được làm từ bạc hình cánh hoa năm cánh ôm trọn viên ngọc trai tựa như nâng niu vẻ đẹp “băng thanh ngọc khiết”.


Nằm trong bộ sưu tập nữ trang bạc đẹp nhất, chiếc nhẫn bạc nữ đẹp mới nhất BNSR05 đã làm nên tên tuổi của shop nhẫn bạc nữ cao cấp Bảo Ngọc Jewelry. Thiết kế hình tượng ∞ tựa như nâng niu nhan sắc phái đẹp. Ý nghĩa của thiết kế này là sự trường tồn và bền lâu của vẻ đẹp tự nhiên. Ý tưởng thiết kế mềm mại khéo léo tôn lên nét dịu dàng, duyên dáng của chị em phái đẹp.

Nhanh mua ngay tại shop nhẫn bạc nữ cao cấp hàng đầu Bảo Ngọc Jewelry với những ưu đãi chỉ tốt nhất. Ngoài những chiếc nhẫn bạc nữ hợp thời trang, bạn còn có thể mua những món trang sức bạc cao cấp khác tại cửa hàng bạc số 79 – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội, hoặc qua website trangsucbacy.com