Dây chuyền bạc nữ vốn sinh ra mang sứ mệnh làm đẹp cho chị em phụ nữ. Không chỉ mang tới vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ và cá tính mà còn mang tới sự may mắn và tài lộc trong khi đeo dây chuyền bạc nữ. Chỉ cần một vài cách mix đồ với những món nữ trang bạc như dây chuyền bạc nữ chắc chắn bạn trở thành nàng công chúa bước ra từ những câu chuyện tranh của Andersen.


Hãy đeo những mẫu dây chuyền bạc nữ đẹp để trở nên quyến rũ

Nằm trong bộ trang sức bạc nữ T4, mẫu dây chuyền ngọc trai M-1204 thiết kế dành cho các chị em biết cách làm mình trở nên xinh đẹp và sành điệu khi đeo dây chuyền bạc nữ. Mẫu thiết kế dây chuyền ngọc trai cao cấp này lấy ý tưởng từ những cánh hoa hồng vĩnh cửu khéo léo tôn lên nhan sắc của chị em phái đẹp. Với viên kim cương 12mm nằm ở vị trí trung tâm càng làm điểm nhấn cho chiếc cổ ngọc ngà của người phụ nữ.


Là một cô gái trẻ trung, chị em nên đeo dây chuyền bạc nữ mẫu mặt đính đá quý cao cấp, vừa mang lại nét đẹp tự nhiên lại vừa mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Thiết kế món nữ trang bạc cao cấp này hình giọt lệ tím – giọt lệ thủy chung càng khéo léo tôn lên nhan sắc của tuổi thanh xuân, sự trẻ trung. Đây là một mẫu thiết kế tỉ mỉ từ chất liệu bạc uốn lượn mềm mại bên mặt đá càng làm nên vẻ nữ tính cho món nữ trang bạc cao cấp.

Nhanh tay mua ngay để có thể đeo dây chuyền bạc nữ hợp thời trang và hợp phong thủy. Những thiết kế ấn tượng của Bảo Ngọc Jewelry chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Liên hệ shop trang sức bạc cao cấp Bảo Ngọc Jewelry qua hotline: 0963 453 424 - 0963 453 432