Nhẫn bạc nữ 100k luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên và những ai thích đeo trang sức bạc nhưng chưa đủ kinh tế mua những sản phẩm đắt giá. Đẹp, hợp thời trang và cao cấp nhưng lại sở hữu mức giá rẻ, phù hợp với ví tiền. Những thiết kế đẹp vô cùng được làm từ bạc S925 cao cấp là một trong những mẫu được chị em đón nhận nhất kể từ khi xuất hiện.


Mẫu nhẫn bạc nữ 100k dành cho các bạn sinh viên

Mẫu nhẫn bạc nữ 100k nhận được nhiều lượt mua hàng nhất chính là mẫu nhẫn bạc nằm trong bộ sưu tập Happy Valentine – nhẫn bạc nữ N-0101. Thiết kế chiếc nhẫn bạc nữ đẹp này hình trái tim lấy cảm hứng của tình yêu thương. Một trái tim trơn đơn giản nằm ở vị trí trung tâm cùng phần thân nhẫn freesize tạo nên sự nổi bật. Nhanh tay mua ngay với mức giá 165k tại cửa hàng bạc Bảo Ngọc Jewelry.


Mẫu nhẫn bạc nữ 100k nhận được tình cảm của chị em là mẫu nhẫn bạc nữ N-0201 cũng nằm trong bộ sưu tập Happy Valentine. Một thiết kế nữ trang bạc đẹp lấy ý tưởng từ trái tim, hai trái tim cùng chung nhịp đập. Một trái tim bạc trơn không đính đá quanh viền mà thay vào đó chỉ có một để tạo điểm nhấn. Một trái tim đính đá quanh viền tạo nên sự nổi bật không còn biến chiếc nhẫn bạc còn đơn giản. Mức giá của chiếc nhẫn bạc nữ này là 199k.

Nhanh tay mua ngay tại trang sức bạc cao cấp Bảo Ngọc Jewelry với những ưu đãi tốt nhất. Dịch vụ tốt nhất, chất lượng hơn cả sự mong đợi và mức giá phù hợp với tất cả mọi người.