Mua dây chuyền bạc nữ thì nên mua mẫu nào phù hợp nhất luôn là câu hỏi nhận được nhiều lượt view nhất của chị em. Hiện nay có vô và các shop bán trang sức từ online cho tới các cửa hàng thực tế nhưng vẫn chẳng làm vừa lòng các chị em bởi mẫu thiết kế theo kiểu đại trà. Chính bởi vậy, bạn nên có lựa chọn phù hợp nhất cho phong cách thời trang và đeo trang sức bạc cho riêng mình.


Mẫu thiết kế khiến bạn nên mua dây chuyền bạc nữ nhất

Mẫu thiết kế đáng mua dây chuyền bạc nữ nhất chính là dây chuyền bạc kết hợp đá Crystal DB-0505. Một thiết kế dây chuyền bạc cho nữ mang hơi hướng ngọt ngào và có sức lan tỏa với hình tượng hoa quả. Hình ảnh hoa gắn kết với quả thông qua chất liệu bạc S925 cao cấp cùng đá quý cao cấp màu hồng và màu xanh dương tạo nên sự nổi bật.


Mẫu thiết kế đáng mua dây chuyền bạc nữ đẹp thứ hai là mặt dây chuyền bạc nữ ngọc trai mạ vàng 18k M-2810. Thiết kế món nữ trang bằng bạc này là hình bông hoa 3 cánh uốn lượng tựa như chiếc cỏ 3 lá đẹp đầy may mắn. Được làm từ bạc S925 nhập khẩu xi mạ vàng 18k chất lượng. Chính màu ánh vàng đã làm nên sự nổi bật bất ngờ. Giá dây chuyền bạc này là 345k.


Mẫu thời trang thứ ba đáng mua dây chuyền bạc nữ nhất chính là mẫu dây chuyền ngọc trai thiên nga M-1706. Thiết kế chiếc mặt dây chuyền bạc hình con thiên nga – đại diện cho nhan sắc của phái đẹp. Chiếc mặt dây chuyền bạc 925 này được xi mạ vàng 18k và đính đá lấp lánh tuyệt đẹp. Với mức giá 495k bạn hoàn toàn có thể sở hữu trang sức bạc cao cấp dây chuyền bạc cho nữ đẹp này.

Mua ngay tại cửa hàng bạc Bảo Ngọc Jewelry với những ưu đãi đặc biệt nhất.