Giày lười đã không còn quá xa lạ với các chàng trai. Mẫu giày lười đem lại sự trẻ trung, sành điệu, lịch lãm tiện cho việc đi làm, đi chơi đều rất đẹp. Nhưng khi bạn quá lạm dụng giày lười nam công sở sẽ khiến chúng trở nên lạc lõng, không hài hòa với môi trường công sở. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm những điểm chú ý khi diện giày lười nơi công sở.

Giày lười công sở thường có 3 chất liệu phổ biến cho bạn: da trơn, da bóng hay da lộn.Mẫu giày lười dành cho dân công sở

- Giày da trơn và da bóng thời trang là mẫu giày không thể thiếu với các chàng trai yêu thích sự lịch lãm và men lì. Trong những ngày thời tiết bất ổn, mưa gió bạn nên ưu tiên lựa chọn cho mình những đôi giày da oại này.

- Giày da lộn đây là mẫu giày mang vừa mang phong cách trẻ trung, phóng khoáng lại rất dễ phối đồ , đặc biệt với chất liệu da lộn có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, khiến bạn thoải mái, tự tin hơn trong nhiều giờ. Lưu ý bạn không nên diện đôi giày da lộn trong ngày mưa gió.

Điểm cần chú ý khi diện giày công sở

– Hãy ưu tiên những đôi giày giầy tây kinh điển sang trọng nơi công sở trong bối cảnh trang trọng.
– Không diện quần quá dài hoặc ống quần quá rộng che mất giày.
– Không dùng tất cao cổ. Hãy chọn tất dành riêng cho giày lười nếu bạn muốn đi tất.
– Không nhầm lẫn giữa giày lười dạo phố và giày lười công sở. Với môi trường công sở, các chàng trai không nên chọn những đôi giày lười có tính chất thể thao, dạo phố hay những đôi giày lười bằng vải, có họa tiết cầu kì, sặc sỡ .
– Những đôi giày lười tối màu là sự lựa chọn hoàn hảo vì chúng dễ kết hợp hơn với nhiều kiểu trang phục công sở.
Xem thêm: giày nam buộc dây da lộn, giày công sở nam hà nội